02/03/2020 11:47

Lợi thế của máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những lợi thế của máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi.

Trên thị trường hiện nay có các loại máy hút bụi gia đình rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Không chỉ chọn mua máy hút bụi dựa vào các yếu tố như công suất, dung tích hay giá thành mà thiết kế phần chứa bụi như thế nào cũng vai trò rất quan trọng. Có 2 loại máy hút bụi thiết kế phần chứa bụi phổ biến là máy dùng hộp chứa bụi và máy dùng túi chứa bụi. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những lợi thế của máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi.

Ưu điểm của máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi

Máy hút bụi gia đình là thiết bị vệ sinh ngày càng được yêu thích trong cuộc sống hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy có thiết kế khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Nếu máy hút bụi dùng túi chứa bụi được nhiều người yêu thích thì máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi cũng có những lợi thế của mình. Ưu điểm của máy sử dụng hộp chứa bụi là gì?

So với máy hút bụi gia đình dùng túi chứa bụi, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thay túi trong suốt thời gian sử dụng. Khi thùng chứa bụi đầy thì bạn chỉ cần tháo ra và làm sạch rồi lắp trở lại máy. Đây còn là lựa chọn được những người muốn bảo vệ môi trường lựa chọn. Ngoài ra, có thể bạn không biết nhưng theo nhiều chuyên gia, máy hút bụi gia đình dùng hộp có sức hút mạnh hơn máy dùng túi đựng bụi. Tuy có một số hạn chế về tiếng ồn hoặc cần chú ý khi đổ bụi nhưng đây vẫn là lựa chọn của nhiều người vì những ưu điểm của loại máy này.

Một số loại máy dùng hộp chứa bụi được yêu thích

Có khá nhiều loại máy hút bụi gia đình sử dụng hộp chứa bụi được yêu thích trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi ở các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi hay Panasonic. Máy hút bụi Hitachi CV-SH20V với kích thước, quai cầm và bánh xe giúp di chuyển tiện lợi, phụ kiện đầu hút là hút sàn, hút khe và hút có bàn chải là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, bộ lọc HEPA và khử mùi – khử khuẩn Nano Titanium cùng đèn báo khi đầy bụi, chức năng thổi bụi giúp sản phẩm gần như là thiết bị vệ sinh gia đình hoàn hảo.

Những chiếc máy hút bụi dùng hộp chứa bụi hiện nay thường được bổ sung thêm những bộ phận hiện đại để việc sử dụng được hiệu quả hơn. Máy hút bụi Panasonic MC-CL455KN46 được tích hợp hệ thống cảm biến bụi, bộ lọc HEPA kép và ống hút bụi Flex EZ… Đây là gợi ý lý tưởng để vệ sinh cho những khu vực khó tiếp cận như khe tủ, tường và trần nhà. Hộp chứa bụi có thể đổ bụi và vệ sinh dễ dàng giúp bạn yên tâm khi chọn mua và sử dụng.

Trên đây là một số những thông tin hữu ích về máy hút bụi gia đình dùng hộp chứa bụi bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh