10/05/2021 06:04

Lợi ích của máy hút bụi cầm tay cho ngôi nhà bạn

Lợi ích của máy hút bụi cầm tay cho ngôi nhà bạn là gì? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo trong bài viết dưới đây.

Không khó để nhận thấy sự phổ biến của các loại máy hút bụi trên thị trường hiện nay. Trong các gia đình, những chiếc máy hút bụi Hitachi, Panasonic đang góp phần giúp không khí trở nên sạch, lành. Cùng với đó, những chiếc máy hút bụi cầm tay cũng có vai trò quan trọng giúp ngôi nhà của bạn được sạch sẽ tối ưu. Lợi ích của máy hút bụi cầm tay cho ngôi nhà bạn là gì? Cách sử dụng máy hút bụi dễ dàng và tiện lợi đều khiến bạn hài lòng. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo trong bài viết dưới đây.

Kích thước nhỏ gọn

Những thiết kế máy hút bụi gia đình hiện nay đều nâng cao tính đa năng giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách tối ưu. Tuy nhiên, vẫn có không ít khu vực trong ngôi nhà cần đến sự chó mặt của chiếc máy hút bụi cầm tay như ghế sofa, giường, rèm cửa… Sự tiện ích của loại máy hút bụi mini này không đến từ công suất hút, bộ lọc hiện đại mà ở kích thước gọn nhẹ. Dung tích các loại máy hút bụi mini cầm tay thường ở mức 0,8 lít nên kích thước của máy sẽ nhỏ, gọn. Điều này giúp người dùng sử dụng linh hoạt, tiện lợi bất cứ lúc nào và vị trí nào. Đây là lợi ích đầu tiên của máy hút bụi cầm tay các bà nội trợ không muốn bỏ qua.

Công suất đa dạng

So với các loại máy hút bụi gia đình thông thường thì máy hút bụi cầm tay (máy hút bị cho xe hơi) có công suất thấp hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng ở những khu vực nhỏ và tính cơ động cao thì công suất nhỏ của máy hút bụi cầm tay hoàn toàn có thể đáp ứng. Công suất của một số loại máy hút bụi mini được các gia đình lựa chọn hiện nay thường nằm ở khoảng từ 100W đến 250W. Sự lựa chọn công suất khá đa dạng để bạn có thể chọn mua máy phù hợp với yêu cầu vệ sinh sofa, kệ sách hay các hút bụi xe hơi, rèm cửa…

Sử dụng dễ dàng

Nếu những chiếc máy hút bụi gia đình thường chỉ được dùng khi bạn quyết định dọn dẹp nhà cửa sau một thời gian nhất định thì máy cầm tay có thể được dùng bất cứ lúc nào. Thiết kế hình thức hình nhỏ gọn của máy giúp người dùng dễ dàng di chuyển. Các công tắc và chức năng đơn giản sẽ giúp quá trình vệ sinh được diễn ra trơn tru, thuận lợi. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người muốn mua thêm máy hút bụi mini cầm thay bên cạnh một chiếc máy hút bụi gia đình lớn thông thường.

So với một chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi, Panasonic thông thường thì máy hút bụi cầm tay không có khả năng hút sạch, nhanh bằng. Tuy nhiên, lợi thế của loại máy này lại đến từ tính cơ động mang đến sự tiện lợi, dễ dàng xử lý những bụi bẩn ở khu vực nhỏ. Hiện nay có khá nhiều loại máy để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Lợi ích của máy hút bụi cầm tay cho ngôi nhà bạn được chia sẻ trên đây hy vọng đẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo tốt. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh