02/03/2020 12:13

Làm gì để tuổi thọ máy hút bụi công nghiệp Clepro tốt nhất?

Làm gì để tuổi thọ máy hút bụi công nghiệp Clepro tốt nhất? Dưới đây là một số thông tin hữu ích từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro chính hãng có thời gian bảo hành 18 tháng. Trên thực tế, độ bền của những chiếc máy sử dụng một cách khoa học, ổn định có tuổi thọ hơn thế nhiều năm. Tuy nhiên, sử dụng máy hút bụi công nghiệp khoa học học như thế nào? Làm gì để tuổi thọ máy hút bụi công nghiệp Clepro tốt nhất? Dưới đây là một số thông tin hữu ích từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Sử dụng máy đúng quy trình

Đây là điều đầu tiên cần nhắc đến nếu bạn không muốn hủy hoại độ bền của bất cứ thiết bị vệ sinh nào. Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro rất đơn giản và không có quá nhiều điều cẩn chú ý. Chính vì vậy mà nhiều người lại có phần chủ quan khi dùng máy để vệ sinh các mặt sàn. Không tắt công tắc trước khi rút máy, bật công tắc trước khi cắm máy, tháo lắp phụ kiện tùy tiện hay hút bụi khi có nhiều rác lớn… Đây là những lý do khiến độ bền của máy hút bụi Clepro bị giảm đi nhanh chóng và có thể bị hỏng hóc bất cứ lúc nào. Không chỉ vậy, việc bật xong rồi mới cắm còn khiến vòi hút có thể bị văng gây tai nạn cho người dùng va vào các vật dụng xung quanh rất nguy hiểm.

Không hút vật cứng

Nhiều người có tâm lý những thiết bị vệ sinh công nghiệp sẽ có phần “mình đồng da sắt” và xử lý được mọi loại rác. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng không phải bộ phận nào của máy hút bụi cũng được làm từ kim loại và “tiếp nhận” được mọi loại rác. Việc hút rác cứng, sắc nhọn có thể gây ra những tổn hại cho phần bên trong của máy. Túi lọc bụi bị rách, ống hút bị tác động hay những hỏng hóc khác có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu bạn không cẩn thận. Chính vì vậy, một trong những việc làm trong các bước vệ sinh với máy hút bụi công nghiệp chính là dọn dẹp những loại rác to và vật cứng. Bạn nên nhớ là chỉ hút những loại bụi bẩn đúng với chức năng mà nhà sản xuất đưa ra. Điều này sẽ giúp cho độ bền của máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia được đảm bảo sau một thời gian dài.

Vệ sinh máy hút bụi thường xuyên

Vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ là việc làm bạn cần đặc biệt chú trọng nếu muốn độ bền của thiết bị được nâng cao. Không vệ sinh máy và phụ kiện máy hút bụi thường xuyên khiến bạn bỏ qua những lỗi hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, không bảo dưỡng khiến cho máy phải vận hành trong tình trạng không tốt, dễ dẫn đến hỏng nặng. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo vệ sinh máy hút bụi công nghiệp Clepro thường xuyên cũng như bảo hành định kỳ. Đây chính là bí quyết của những người dùng thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp.

Làm gì để tuổi thọ máy hút bụi công nghiệp Clepro tốt nhất? Hy vọng những thông tin trên đây mang lại những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh