29/06/2015 09:50

Làm chuyện "ấy" với máy hút bụi

Một anh chàng chủ thầu xây dựng đã "được" mời nghỉ việc sau khi bị bắt quả tang đang... ân ái với một Henry - máy hút bụi!

Russell Brand - gã chủ thầu người Ba Lan này, chắc hiện giờ phải đóng kín cửa nhà, chẳng dám thò mặt đi đâu vì xấu hổ khi đang nude và cố làm chuyện tế nhị đó với cái máy hút bụi có hình gương mặt cười ngay trong căng tin bệnh viện nơi anh ta đang có công trình.

Người bảo vệ bệnh viện Great Ormond Street Children choáng váng khi phát hiện ra cảnh tượng này! Ông đã yêu cầu viên thầu khoán "lau sạch và cả cái máy hút bụi khốn khổ kia" trước khi đá đít y ra ngoài!

Russell Brand sau đó đã thề thốt với các ông chủ của mình rằng đó chỉ là sự hiểu lầm bởi hôm đó anh ta không mặc đồ lót - "chuyện thường ngày ở huyện tại nơi anh ta sinh ra".

Công ty xây dựng của Russell - HG - đang xây lại bệnh viện Great Ormond Street Children nằm ngay ở trung tâm thành phố London.

Một người liên quan cho biết: "Người bảo vệ tìm thấy gã bệnh hoạn đó khẳng định anh ta rên rỉ còn to hơn cả tiếng của máy hút bụi".

Công ty xây dựng HG, có trụ sở ở Hitchin, Herts, tuyên bố: "Đây là hành vi không thể chấp nhận được dù nó làm cho không ít người cười suốt cả ngày".

Còn anh chàng vui tính Russell Brand, năm nay 32 tuổi, cũng "tự thú" thêm rằng từ năm 14 tuổi, anh ta đã... ân ái với cái máy hút bụi!!!

Russell nói: "Tôi thấy Henry (tên loại máy hút bụi có mặt cười) ngồi đấy! Cậu ta cười với tôi. Bất cứ lúc nào nghe thấy cái tên Henry, tôi lại thấy vui vui trong lòng".

Năm ngoái, một anh chàng tên là Chris Donald ở West Country khẳng định mình chỉ "hứng thú" với những chiếc xe ô tô. Còn Karl đến từ Redditch, Worcs thì chỉ thoả mãn với... đường nhựa!!!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh