17/02/2021 18:22

Hiểu rõ tạo máy chà sàn đơn Clepro giúp sử dụng hiệu quả

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin giúp bạn hiểu rõ tạo máy chà sàn đơn Clepro giúp sử dụng hiệu quả hơn.

Không giống với những chiếc máy chà sàn đa năng có kích thước khá cồng kềnh, máy chà sàn đơn được thường nhỏ gọn hơn nhiều. Đó là lý do vì sao dù có nhiều hạn chế về chức năng và phải sử dụng cùng may hut bui cong suat lon nhưng những chiếc máy chà sàn đơn Clepro vẫn được ưa chuộng tại các văn phòng, nhà hàng hay nhà xưởng diện tích vừa phải. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin giúp bạn hiểu rõ tạo máy chà sàn đơn Clepro giúp sử dụng hiệu quả hơn.

Nguyên lý hoạt động cơ bản

Máy chà sàn được coi là công cụ “thần kỳ” mang đến sự thay đổi lớn cho công tác vệ sinh công nghiệp. Chỉ cần đầu tư một thiết bị chà sàn là doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm không ít chi phí nhân công mà hiệu quả vẫn tăng cao rõ rệt. Dù là máy chà sàn đơn hay máy chà sàn đa năng Clepro thì những nguyên lý hoạt động cơ bản không có gì khác biệt. Theo đó, bàn chà ở đầu máy sẽ vận hành dựa vào năng lượng của motor sau khi dung dịch tẩy rửa sàn được xả xuống. Phần dung dịch sẽ được xả xuống từ thùng chứa với một lượng vừa phải nhờ van điều chỉnh. Ở máy chà sàn đa năng thì sẽ có bộ phận hút làm việc tiếp theo còn máy chà sàn đơn thì sẽ có máy hút bụi nước hỗ trợ. Những nút điều khiển ở máy chà sàn đơn Clepro được bố trí khoa học vừa với tầm tay của người sử dụng đảm bảo quá trình vận hành máy được thuận lợi.

Hiểu rõ cấu tạo máy chà sàn đơn Clepro Italia

Dù là với bất cứ thiết bị nào, việc hiểu rõ chi tiết cấu tạo của máy cũng góp phần giúp việc sử dụng thuận lợi, hiệu quả hơn. Máy chà sàn đơn Clepro cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, cấu tạo của máy chà sàn đơn Clepro Italia bao gồm những bộ phận nào?

  • Cần điều khiển máy: Cần điều khiển là nơi người dùng cầm tay để di chuyển máy trong quá trình chà sàn và đi đến những khu vực khác nhau một cách dễ dàng, tiện lợi.
  • Motor máy chà sàn: Motor máy chà sàn đơn Clepro được đặt bên trong đầu máy ngay phía trên bàn chà. Một chiếc máy chà sàn đơn tốt cần một động cơ hoạt động khỏe, ổn định và bền bỉ.
  • Bình chứa dung dịch tẩy rửa: Hay còn gọi là bộ phận xả là nơi chứa nước và hóa chất giúp việc chà sàn được hiệu quả hơn. Bộ phận này được lắp trên thân máy và khi chà sàn sẽ được xả xuống qua ống dẫn và có van điều chỉnh lượng nước phù hợp.
  • Bộ phận chà sàn: Bộ phần chà có tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và có nhiều tính năng như vệ sinh, đánh bóng sàn hay bảo dưỡng sàn nhà. Để sử dụng bộ phận này đúng chuẩn, bạn cần hiểu rõ về các loại phụ kiện bàn chải cứng, bàn chải mềm, mâm gai, pad đánh bóng sàn… để lựa chọn sao cho phù hợp.

So với những chiếc máy chà sàn đa năng thì máy chà sàn đơn Clepro có thiết kế đơn giản hơn. Tuy nhiên, thiết bị cũng có những ưu điểm mà các loại máy hiện đại khác không có. Hiểu rõ tạo máy chà sàn đơn Clepro giúp sử dụng hiệu quả hơn. Hy vọng những chia sẽ trên đây đã mang đến những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn và có sự lựa chọn thiết bị phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh