14/09/2016 15:03

Hiệu quả của việc sử dụng máy phun áp lực.

Sử dụng máy phun áp lực là cách dễ nhất và nhanh nhất để hoàn thành những công việc làm sạch công nghiệp khó khăn, mà bình thường chúng ta sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun áp lực với những ứng dụng làm sạch khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

 Tuy nhiên rất ít người biết máy phun áp lực làm sạch hiệu quả trong những công việc nào và vật liệu nào. Vậy những công việc mà bạn có thể làm sạch với một máy phun áp lực là gì? Thành Đạt sẽ tổng hợp lại để các bạn sử dụng máy phun áp lực hiệu quả nhất.

                                                
Máy phun áp lực LaVor Thermic 13h                                  Máy phun áp lực Karcher DE4002
 
 
Lưu ý: Một điều tuyệt đối không thể làm đối với máy phun áp lực động cơ (vận hành bằng xăng dầu) và Diesel là sử dụng nó trong một nơi kín, vì nguy cơ nhiễm độc khí carbon monoxide. Vì thế, nếu công việc phải làm trong một không gian kín thì bạn nên chọn máy phun áp lực sử dụng điện (1 pha hoặc máy phun áp lực 3 pha).

Bạn có thể làm sạch rất nhiều thứ với một máy phun áp lực. Đây là một trong những ưu điểm mạnh nhất của tất cả mọi dòng máy phun áp lực, nhất là LavorKacher. Trong đó có:

·         Làm sạch lối xe ra vào:
Trong ứng dụng này, máy phun áp lực có thể làm sạch trên những bề mặt như:
-       Đường nhựa
-       Đường bê tông
-       Đường lát đá
 
·         Làm sạch hàng hiên:
Trong ứng dụng này, máy phun áp lực có thể làm sạch trên những bề mặt như:
-       Những tấm lát hiên
-       Những đồ trang trí hoặc bả trên tường
-       Một số đồ nội thất
 
·         Làm sạch tường và làm sạch hàng rào gỗ:
Sử dụng máy phun áp lực để làm sạch những vết bẩn trên tường và hàng rào là một công việc phổ biến. Bạn có thể sử dụng kết hợp máy phun áp lực và
hóa chất tẩy rửa (thuốc diệt rêu) để làm sach vết bẩn hoặc tẩy rêu mốc trên tường cực kì nhanh và hiệu quả.
Chú ý chọn đúng vòi phun, bàn chải và hóa chất để công việc làm sạch hiệu quả hơn. Đối với những tòa nhà cao và rộng lớn, bạn không nên tự ý tổng vệ sinh các bức tường và mái nhà bằng máy phun áp lực vì sẽ rất nguy hiểm, thay vào đó bạn có thể gọi cho các công ty chuyên làm sạch.


 
Hình ảnh cầu thang và tường gach trước & sau khi làm sạch bằng máy phun áp lực

·         Làm sạch cống
Nếu gia đình bạn có một đường ống nước hoặc cống nước có thể mở ra để vệ sinh thì sử dụng máy phun áp lực sẽ tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh cho bạn

·         Phun thuốc diệt cỏ hoặc tưới nước cho cây cảnh
Ứng dụng này ít được sử dụng tại Việt Nam vì nó không thực sự phổ biến, mọi người quen dùng bình phun sâu để phun thuốc và máy bơm để tưới nước cho cây. Tuy nhiên 2 thiết bị này có rất nhiều nhược điểm gây khó khăn cho người dùng. Bình phun thuốc sâu thường rất nặng, nếu sử dụng trong một diện tích nhỏ thì rất lãng phí thuốc và không tiện. Bên cạnh đó, tưới nước cho cây bằng máy bơm nước sẽ rất lãng phí nước và đôi khi không thực sự hiệu quả.
Vì vậy, sử dụng máy phun áp lực là một lựa chọn không tồi. Những máy phun áp lực dân dụng (loại nhỏ) có thể ứng dụng để tưới nước, phun thuốc cho cây cảnh và hoa rất hiệu quả. Máy phun áp lực công suất lớn hơn có thể dùng để tưới các vườn café, tiêu và rau cũng như cây ăn quả.  

·         Làm sạch thùng rác có bánh xe hoặc bể tròn.

Thùng rác có bánh xe thường sâu và khó để vệ sinh, sử dụng máy phun áp lực + hóa chất tẩy rửa để làm sạch sẽ khiến bạn không phải chạm tay vào đáy thùng, vì tia cao áp + hóa chất đủ sức đánh bật tất cả rác và cặn bám trên thùng.
Bể nước là nơi rêu mốc, tảo, các loại vi khuẩn dễ sinh sôi. Để làm sach theo cách thông thường bạn cần chui vào bể và dùng bàn chải chà thật kĩ. Nhưng sử dụng máy phun áp lực, bạn chỉ cần đứng trên thành bể và cho tia nước bắn vào những khu vực bị bẩn +tảo, áp lực vòi phun và tia nước sẽ tự động làm sạch vết bẩn hiệu quả.
 
·         Làm tan băng tuyết:
Ứng dụng này rất cần thiết tại các nước có băng tuyết và lạnh giá. Làm tan băng tuyết được sử dụng bằng
máy phun áp lực nước nóng. Tuy nhiên, một số ứng dụng làm sạch khác cũng rất hiệu quả khi sử dụng máy phun áp lực nước nóng như tẩy rửa dầu mỡ.  

·         Làm sach các loại xe
Làm sạch các loại xe trong đó có: xe đạp, xe máy và xe ô tô. Mối loại xe lại có cách chọn máy phun áp lực khác nhau, chủ yếu dựa vào chỉ số GMP và PSI. Bạn nên tham khảo cách chọn lựa máy phun áp lực để tránh chọn phải máy không phù hợp, chọn
máy phun áp lực quá cao có thể làm xước sơn và giảm độ bóng bề mặt của xe.
Ngoài ra, bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn, không mua những loại hóa chất tẩy rửa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

·         Làm sach lò mổ/ trang trại/ băng chuyền (xí nghiệp sản xuất đông lạnh)
Làm sach băng chuyền, lò mổ và trang trại là ứng dụng phổ biến nhất của các loại máy phun áp lực. Thông thường, mọi người thường sử dụng máy phun áp lực nước lanh để làm sạch nhưng theo các chuyên gia thì sử dụng
máy phun áp lực nước nóng hiệu quả hơn rất nhiều.
Sử dụng máy phun áp lực nước nóng + hóa chất tẩy rửa dầu mỡ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để làm sạch mỡ động vật trong các lò giết mổ. Ngoài ra, sử dụng máy phun áp lực nước nóng cũng tiêu diệt tối đa vi khuẩn gây bệnh trong lò mổ và băng chuyền, trang trại, vì thế tránh lây các bênh nguy hiểm cho người trực tiếp giết mổ cũng như người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.
 
·         Làm sach nhà hàng / Khu vực chế biến các món ăn
Quá trình làm sạch này cũng gần giống với làm sạch băng chuyền ở trên. Vì nhà hàng là nơi cần đảm bảo an toàn vệ sinh bậc nhất, sử dụng máy phun áp lực nước nóng để làm sạch nhà hàng + khu vực chế biến món ăn sẽ giúp cửa hàng luôn sach sẽ, tăng uy tín và độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
Bạn có thể chọn cho cửa hàng của mình một chiếc
máy phun áp lực nước nóng tĩnh điện gắn liền với một bức tường.

·         Làm sạch sàn tàu
 Thông thường, người ta thường sử dụng
máy chà sàn để làm sạch sàn tàu, tuy nhiên đối với những tàu đánh cá bé của ngư dân thì sử dụng máy chà sàn có vẻ hơi lãng phí. Thay vào đó bạn có thể sử dụng máy phun áp lực nước nóng hoặc lạnh. Hiệu quả làm sạch của máy sẽ khiến cho sàn tàu của bạn luôn sạch sẽ và không hề tanh mùi cá sau mỗi chuyến đi biển dài ngày.  

·         Tước sơn
Ứng dụng này mới được thử nghiệm và biết đến tại nước ngoài. Sử dụng chất tẩy rửa sơn và máy phun áp lực có thể tạo ra hiệu quả làm sạch sơn trên các bức tường một cách tuyệt đối. Rất tiện cho việc thay đổi màu sơn và kiến trúc trong nhà vì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công trong việc tẩy lớp sơn cũ đi hoặc làm sạch lại tường trước khi sơn lớp mới.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phải luôn mang đồ bảo hộ. Bởi vì trong quá trình sử dụng, nước trong
máy phun áp lực giống như một “viên đạn lỏng”, nó có thể làm bạn bị thương bất cứ lúc nào.
 

THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy phun áp lực lớn

         THADACO cam kết với khách hàng của mình bằng chính những sản phẩm máy hút bụi, máy vệ sinh, máy chà sàn... chất lượng kèm theo các dịch vụ bảo hành cho tất cả mọi sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện trước trong và sau khi mua hàng. Và nếu bạn muốn mua  máy hút bụi công nghiệp, máy vệ sinh công nghiệp mà không có người tư vấn đáng tin cậy, hãy gọi ngay để Mayhutbui.vn hỗ trợ bạn tốt nhất và tiết kiệm nhất. 

Khi mua hàng tại MAYHUTBUI.VN bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 2 miền Bắc - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút bụi gia đình, THADACO còn cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệpmáy phun áp lực, máy rửa xe, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy làm mát không khí, xe quét rác...và rất nhiều loại máy công nghiệp chất lượng của các thương hiệu khác như: Hiclean, Fiorentini, Lavor, Kacher, Promac, Sumika....  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT

  • May hut bui / Máy hút bụi / Máy hút bụi giá rẻ / máy hút bụi chính hãng
  • Máy hút bụi gia đình/ công nghiệp/ quán cafe/ Quán bia/ hàng ăn/ quán net/ văn phòng/ nhà xưởng/ trường học/ bệnh viện....
  • Máy hút bụi khô nước / Máy hút bụi nước / Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ
  • Website: http://mayhutbui.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/thadaco
Liên hệ ngay để có giá tốt nhất

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh