10/05/2021 06:09

Giúp máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia “thân thiện” với môi trường

Hãy tham khảo bài viết “Giúp máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia “thân thiện” với môi trường” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là dòng thiết bị vệ sinh không thể thiếu tại các nhà xưởng, văn phòng lớn hiện nay. Hiệu quả vệ sinh mang lại của loại máy vệ sinh công suất lớn này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian lý tưởng. Tuy nhiên, độ ồn của một chiếc máy hút bụi công nghiệp có thể khiến cho môi trường làm việc trở nên khó chịu, giảm tập trung, tinh thần căng thẳng. Làm thế nào để giảm thiểu sự ô nhiễm tiếng ồn từ thiết bị vệ sinh công nghiệp? Hãy tham khảo bài viết “Giúp máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia “thân thiện” với môi trường” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Lắng nghe… nhà sản xuất

Đối với bất những thiết bị vệ sinh công nghiệp, tiếng ồn thường lớn hơn những loại máy hút bụi nhỏ. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng thì tiếng ồn có xu hướng tăng lên và mang lại khá nhiều phiền phức. Không chỉ khiến môi trường trở nên ồn ào, khó chịu mà thính lực, sức khỏe của người vận hành cũng có thể bị ảnh hưởng. Để giảm thiểu tình trạng này, điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là hãy lắng nghe… nhà sản xuất. Dù là máy hút bụi Clepro hay bất cứ loại máy hút bụi công nghiệp nào khác thì nhà sản xuất luôn hiểu rõ nhất sản phẩm của mình. Hướng dẫn sử dụng không chỉ giúp bạn thao tác đúng mà còn góp phần làm giảm tiếng ồn, nâng cao độ bền cho máy. Hãy đảm bảo cach su dung may hut bui Clepro Italia của bạn theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất để công việc vệ sinh nhà xưởng, văn phòng được tiến hành hiệu quả, an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Loại bỏ tiếng ồn bất thường

Có nhiều nguyên nhân gây ra tiếng ồn bất thường ở những chiếc máy hút bụi công nghiệp. Để chiếc máy hút bụi Clepro thực sự “thân thiện” với môi trường làm việc thì bạn cần phải biết cách xử lý những tiếng ồn nhanh chóng, hiệu quả. Khi phát hiện máy hút bụi có tiếng ồn bất thường, việc đầu tiên là cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Nếu tiếng ồn ở thiết bị xuất hiện từ từ và tăng dần lên thì có thể do máy cần được vệ sinh hoặc bảo dưỡng định kỳ. Khi tiếng ồn lớn phát ra tại các bộ phận phụ kiện như ống hút thì bạn hãy kiểm tra xem trong ống, bàn chải có bị rác bẩn làm tắc nghẽn hay không. Ngoài ra, có thể tiếng ồn xuất hiện do động cơ xảy ra vấn đề. Hãy lưu ý kiểm tra và xử lý tiếng ồn ngay khi bạn nhận thấy sự bất thường. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng, bảo vệ máy cũng như môi trường làm việc. Trong trường hợp không tìm ra nguyên nhân, hãy liên lạc với đơn vị chuyên môn để được hướng dẫn cụ thể.

Vệ sinh máy hút bụi Clepro thường xuyên

Bạn cần hiểu rằng, máy hút bụi Clepro nói riêng hay các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp nói chung luôn phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn. Nếu không chú trọng vệ sinh cho máy, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy tiếng ồn phát ra đặc biệt khó chịu. Các bộ phận cần được vệ sinh thường xuyên hơn sẽ là đầu hút, ống hút, con lăn, bàn chải, bộ lọc, ngăn chứa bụi. Ngoài ra, cần chú ý thay thế phụ kiện khi chúng đã quá cũ để đảm bảo hiệu quả làm sạch. Đặc biệt lưu ý và loại bỏ những thứ như lông thú, sợi chỉ, tóc, mảnh kim loại nhỏ bám vì đây là nguồn gốc khiến máy phát ra tiềng ồn lớn.

Giúp máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia “thân thiện” với môi trường khi giảm ồn giúp những người làm việc cảm thấy dễ chịu và tập trung cho công việc hơn. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, quat thoi tham, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh