05/01/2023 09:52

Giúp bạn chọn máy chà sàn Clepro cho văn phòng dễ dàng

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn chọn máy chà sàn Clepro cho văn phòng dễ dàng và hiệu quả.

Những loại máy vệ sinh như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hay máy chà sàn đang khẳng định vai trò không thể thay thế trong công tác làm sạch tại các doanh nghiệp. Được đánh giá là cái tên hút khách suốt 10 năm qua, máy chà sàn Clepro là lựa chọn quen thuộc với các nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học… Đây cũng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong vệ sinh các văn phòng công ty. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn chọn máy chà sàn Clepro cho văn phòng dễ dàng và hiệu quả.

Chú trọng diện tích văn phòng

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp phù hợp sẽ giúp không gian được làm sạch tối ưu trong thời gian ngắn mà không làm ảnh hưởng đến cảnh quan công ty bạn. Đó là lý do ngày càng nhiều công ty tìm đến giải pháp vệ sinh hiện đại này. Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua máy chà sàn Clepro thì quá trình này có thể khiến họ trở nên lúng túng. Trong quá trình chọn mua, bạn cần nhớ rằng dù là máy chà sàn dù hay bất cứ loại thiết bị vệ sinh nào khác thì yếu tố diện tích luôn cần được chú trọng. Dựa trên diện tích văn phòng cùng lượng bụi bẩn thông thường, tần suất vệ sinh mà bạn có thể chọn chiếc máy chà sàn Clepro có kích thước, công suất, dung tích phù hợp.

Đối với dòng sản phẩm máy chà sàn, Clepro cung cấp đến khách hàng khá nhiều sự lựa chọn từ đơn giản đến đa năng. Đối với diện tích không gian như các nhà xưởng nhỏ thì những chiếc máy chà sàn đơn và máy hút bụi nước sẽ là lựa chọn lý tưởng. Dòng sản phẩm này đáp ứng yêu cầu gọn nhẹ, giá rẻ và sử dụng linh hoạt. Đối với những diện tích lớn như trung tâm thương mại, sân bay, nhà xưởng lớn thì các loại máy đa năng như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái Clepro sẽ đáp ứng được hiệu quả vệ sinh tốt hơn. Để lựa chọn máy chà sàn sử dụng cho văn phòng thì 2 gợi ý bạn nên tham khảo là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp mini Clepro.

Đừng bỏ qua yếu tố tài chính

Bất cứ doanh nghiệp nào khi có những quyết định đầu tư cũng phải có các nghiên cứu, đánh giá phù hợp với yếu tố tài chính của doanh nghiệp đó. Chọn mua máy chà sàn Clepro Italia được đánh giá là sự đầu tư lý tưởng bởi mức giá phải chăng và chất lượng, độ bền của máy đều đã được minh chứng qua thời gian. 2 sự lựa chọn thường được các văn phòng tìm đến là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp mini Clepro. Nếu như máy chà sàn đơn chỉ ở mức trên dưới 10 triệu đồng thì máy chà sàn liên hợp Clepro mini sẽ có mức giá hơn 20 triệu. Bạn cần tính toán kỹ để cân bằng được các khoản như chi phí vận hành, nhân công, hiệu quả làm sạch để xác định xem đâu là lựa chọn phù hợp.

Những chiếc máy chà sàn Clepro được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao cả về hiệu quả làm sạch, độ bền lẫn mức giá thành. Sử dụng máy chà sàn cho vệ sinh văn phòng là giải pháp mang đến hiệu quả lý tưởng cũng như nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn máy chà sàn Clepro cho văn phòng dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, may hut bui hut nuoc typhoonmáy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy phun áp lực okatsune, máy chà sàn camrymáy hút bụi Camrymay hut bui clean maid​, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh