12/06/2018 21:59

Giới thiệu máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO

Chiếc máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO chất lượng tiêu chuẩn châu Âu chính là bước đột phá công nghệ giúp phòng ốc trở nên sạch bong, sáng bóng, hợp vệ sinh.

Máy hút bụi nước công nghiệp phiên bản CLEPRO P3/60

Hãng công nghiệp CLEPRO của Italia luôn được xem là một trong những nhà sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử dân dụng tốt nhất hiện nay. Trong chuỗi phân khúc sản phẩm của hãng, thì những chiếc máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO luôn được xem là một điểm nhấn tiêu biểu về công nghệ dân dụng. Chiếc máy hữu ích đến từ “xứ sở hình chiếc ủng” này đã có mặt tại Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng.

Máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO và những tính năng ưu việt

Công nghệ của hãng CLEPRO đã được thể hiện rất rõ nét thông qua dòng sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp. Các phiên bản máy của hãng này tuy có sự khác biệt về kích cỡ, màu sắc nhưng tựu chung, chúng đều có những đặc điểm kỹ thuật căn bản sau đây:

  • Máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ làm sạch phòng ốc tân tiến nhất hiện nay là: điều tiết lưu lượng khí, lực hút chân không và hút nước tự động. Chính nhờ có sự kết hợp hoàn hảo này mà chiếc máy hút bụi nước công nghiệp của Ý trở nên rất đa năng. Thiết bị này được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các nhiệm vụ vệ sinh tại các nơi như: văn phòng, hotel, bệnh viện, trường học, nhà xưởng......
  • Với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn EU 5C, máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO có thể thực hiện chức năng “vệ sinh kép” hút khô và ướt các bụi bẩn công nghiệp. Với hệ thống đường ống hút tích hợp chức năng cảm biến lọc khí hiện đại, các mẫu máy hút bụi công nghiệp do CLEPRO sản xuất đều có khả năng hút sạch những hạt bụi bẩn li ti, đường kính chỉ 30 micromet.
  • Độ bền và khả năng vận hành ổn định của máy hút bụi nước công nghiệp hãng CLEPRO cũng là một trong những thế mạnh chiến lược giúp cho phân khúc sản phẩm này dành được nhiều điểm công trong mắt người tiêu dùng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) - nhà phân phối các loại máy hút bụi công nghiệp ngoại nhập – chính hãng tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm mua máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, đảm bảo chất lượng tốt với 1 mức giá thành hợp lý thì công ty Thành Đạt chắc chắn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho quý khách.

Công ty Thành Đạt (THADACO) là một trong những thương hiệu chuyên phân phối các loại máy móc công nghiệp dân dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Lựa chọn chúng tôi là bạn đã đến với nơi hội tụ các loại thiết bị máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun áp lực........, tốt nhất hiện nay.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi xe hơi, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết xem thêm tại website: www.mayhutbui.vn

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh