09/12/2019 14:08

Giải đáp những câu hỏi thường gặp với máy hút bụi gia đình

Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số giải đáp những câu hỏi thường gặp với máy hút bụi gia đình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một thiết bị vệ sinh hiện đại như máy hút bụi gia đình là trang bị đặc biệt cần thiết. Đối với những người chưa có kinh nghiệm với máy hút bụi dùng trong gia đình thì sẽ có rất nhiều câu hỏi băn khoăn. Dù những thương hiệu rất nổi tiếng như máy hút bụi Hitachi, Panasonic đều có thể mang đến cho bạn lựa chọn lý tưởng thì việc tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua cũng là điều cần thiết. Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số giải đáp những câu hỏi thường gặp với máy hút bụi gia đình.

Máy hút bụi gia đình là gì?

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh chuyên dùng được ra đời năm 1901 tại Anh với sự phát minh của Hubert Cecil Booth. Một chiếc máy hút bụi cơ bản sẽ sử dụng một máy bơm không khí tạo ra một phần chân không để hút các loại bụi bẩn khô. Sau một thời gian dài phát triển các model mới, những loại máy hút bụi hiện nay còn có thể hút được bụi ẩm, chất lỏng, hóa chất… Các loại máy hút bụi được dùng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp đến dịch vụ, dân dụng.

Máy hút bụi gia đình được sử dụng trong các ngôi nhà suốt hơn 100 năm qua. So với máy hút bụi công nghiệp thì máy hút bụi gia đình có công suất, kích thước và dung tích nhỏ hơn. Hệ thống lọc bụi, lọc mùi, khử khuẩn được chú trọng hơn giúp cho không gian sống của gia đình được trong lành, thoáng mát tối đa. Máy hút bụi gia đình được coi là thiết bị không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại.

Cấu tạo của máy hút bụi gia đình như thế nào?

Đây không hẳn là câu hỏi mọi người nghĩ ngay đến khi có ý định mua máy hút bụi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì việc hiểu rõ thiết bị có cấu tạo như thế nào sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi có tình huống phát sinh. Bạn có thể biết được cần làm gì khi máy hút bụi có trục trặc hay giảm hiệu quả hút. Cấu tạo một chiếc máy hút bụi thông thường sẽ có những bộ phận cơ bản như: Động cơ máy; Quạt gió; Túi lọc bụi; Cổng nạp và Cổng xả khí. Ngoài ra, thiết bị sẽ có những chi tiết vỏ máy, phụ kiện khác tùy thuộc vào mẫu máy, tính năng.

Nên chọn mua máy hút bụi nào?

Đây là câu hỏi thường gặp của bất cứ ai khi có ý định mua một chiếc máy hút bụi gia đình. Với một thị trường máy hút bụi sôi động như hiện nay thì việc lựa chọn vừa rất thú vị nhưng lại có không ít khó khăn. Đó là bởi có quá nhiều thương hiệu, mẫu máy, tính năng đặc biệt và cả mức giá thành đa dạng. Để lựa chọn loại máy phù hợp, có rất nhiều tiêu chí bạn cần chú ý như diện tích nhà, nhu cầu vệ sinh thực tế (tần suất, nhà có nhiều bụi bẩn có nhiều hay không…). Ngoài ra, còn có mức chi tài chính hay nhu cầu về tính năng, thẩm mỹ cần có. Hiện nay, 2 thương hiệu mang đến sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng lại có chất lượng đảm bảo bạn có thể tham khảo là Hitachi và Panasonic. Dù là yêu cầu cao cấp hay máy dùng cho căn hộ chung cư đều có gợi ý phù hợp.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp về máy hút bụi gia đình. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để có được sự tư vấn chi tiết để đưa ra lựa chọn lý tưởng nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh