15/02/2019 07:54

Dùng máy chà sàn Clepro ở những địa điểm "không ngờ"

Không chỉ ở văn phòng, nhà xưởng mà có khi bạn còn gặp người dùng máy chà sàn Clepro ở những địa điểm "không ngờ". Hãy cùng Thành Đạt THADACO xem đặc điểm đó là những đâu.

Những chiếc máy chà sàn công nghiệp đang trở nên quen thuộc tại các doanh nghiệp. Có thể nói, hiệu quả vệ sinh thiết bị này mang lại là vô cùng ấn tượng. Một chiếc máy chà sàn Clepro có khả năng làm sạch bằng nhiều người, làm sạch trong thời gian ngắn và tiết kiệm nhiều loại chi phí. Không chỉ ở văn phòng, nhà xưởng mà có khi bạn còn gặp người dùng máy chà sàn Clepro ở những địa điểm "không ngờ". Hãy cùng Thành Đạt THADACO xem đặc điểm đó là những đâu.

Dùng máy chà sàn Clepro tại quán café

Yêu cầu vệ sinh không gian tại những quán café luôn được đặc biệt chú ý. Với những quán café lớn có diện tích rộng, lưu lượng khách đông thì việc vệ sinh mất rất nhiều công sức. Đặc biệt, khi đối tượng khách quá đông thì tình trạng sàn nhà bị bám dính bùn đất, rác bẩn hay thậm chí cả bã kẹo cao su khiến việc làm sạch thực sự phiền phức. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng máy chà sàn cho không gian này. Dù cho là mặt sàn đá, sàn gỗ hay sàn thảm thì những vết bẩn cũng có thể được xử lý nhanh chóng. Lựa chọn thiết bị cho quán café thường là máy chà sàn đơn. Thiết bị của thương hiệu Clepro Italia có thiết kế nhỏ gọn và màu sắc phù hợp với nhiều không gian.

Máy chà sàn vệ sinh bệnh viện

Nhiều người nghĩ rằng các loại máy chà sàn thường chỉ dùng cho vệ sinh công nghiệp. Những thiết bị vệ sinh công suất lớn như vậy thường có độ ồn lớn. Đây là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm khi thực tế thì máy chà sàn đang được ứng dụng vào nhiều mặt của đời sống. Tại các bệnh viện rộng lớn và hiện đại ngày nay, một chiếc máy chà sàn công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết bị này đáp ứng được những yêu cầu vệ sinh khắt khe của môi trường bệnh viện. Máy chà sàn liên hợp Clepro được thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã và độ ồn thấy là lựa chọn lý tưởng cho những không gian như thế này. Đặc biệt, hiệu quả vệ sinh sẽ giúp cho bệnh viện đảm bảo không gian trong lành, sách sẽ mà không tốn kém nhiều chi phí nhân công.

Máy chà sàn Clepro vệ sinh tàu thủy

Nhiều người không biết rằng máy chà sàn và tàu thủy có liên quan gì với nhau. Trên thực tế, phương tiện chuyên chở hàng hóa trên biển này như một nhà kho di động và yêu cầu vệ sinh không khác gì so với nhà kho trên bờ. Đối với những tàu thủy chở khách, một chiếc máy chà sàn cũng là lựa chọn lý tưởng trả lại vẻ sạch sẽ, bóng đẹp cho sàn tàu. Tùy vào diện tích sàn tàu mà sẽ có sự lựa chọn máy chà sàn Clepro cho phù hợp. Đây là thiết bị giúp giảm chi phí nhân công mà hiệu quả thực sự ấn tượng.

Dùng máy chà sàn Clepro ở những địa điểm "không ngờ" rất phổ biến hiện nay. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Thành Đạt THADACO của chúng tôi để có được sự tư vấn phù hợp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh