08/11/2019 16:17

Dùng đầu hút máy hút bụi công nghiệp như thế nào tốt nhất?

Dùng đầu máy hút bụi công nghiệp như thế nào tốt nhất? Mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp để lại dấu ấn trong công tác vệ sinh của doanh nghiệp với công suất lớn, tính năng hiện đại và dung tích đa dạng. Một bộ phận quan trọng góp phần để tăng tính hiệu quả của thiết bị vệ sinh này chính là các loại đầu hút. Sử dụng đầu hút một cách chính xác sẽ giúp hiệu quả những chiếc máy hút bụi công nghiệp được tối ưu. Dùng đầu hút máy hút bụi công nghiệp như thế nào tốt nhất? Mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

Sử dụng bàn hút bụi – bàn hút nước

Hiện nay, các loại máy hút bụi không chỉ có chức năng hút bụi khô thông thường mà còn loại bỏ được những loại bụi ẩm và các loại chất lỏng, hóa chất… Tính năng mới này của máy hút bụi giúp cho việc ứng dụng thiết bị tại các môi trường được trở nên đa dạng, linh hoạt hơn. Chính vì vậy, một chiếc máy hút bụi công nghiệp sẽ không chỉ có bàn hút bụi mà còn có cả bàn hút nước. Trên thực tế, bàn hút bụi và bàn hút nước không có sự khác biệt quá lớn.

Điểm mang đến sự khác biệt cho bàn hút nước chính là lá cao su dùng để gạt nước được thiết kế để khi tiếp xúc sát với nền nhà sẽ hút nước triệt để. Bàn hút nước có tác dụng hút các loại nước thải, hóa chất còn bàn hút bụi được dùng để hút bụi khô đơn thuần. Dù là dùng để làm sạch loại bụi nào thì bàn hút cũng nên được sử dụng ở mặt sàn bằng phẳng và rộng rãi. Nếu khu vực bạn cần vệ sinh có diện tích rộng, mặt sàn bằng phẳng và ít đồ đạc thì nên dùng bàn hút để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất.

Sử dụng đầu hút thảm, ghế

Bên cạnh loại bàn hút dùng cho mặt sàn rộng, bằng phẳng thì không thể thiếu loại đầu hút cho những khu vực khác. Đối với những không gian văn phòng thì máy hút bụi cần có đầu hút thảm, sofa là loại phụ kiện không thể thiếu. Các dòng máy hút bụi công nghiệp Clepro đều được trang bị loại phụ kiện đầu hút thảm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Đầu hút ghế sofa, thảm có thiết kế giúp loại bỏ cả những loại lông động vật hay bụi bẩn ẩn sau trong khe thảm. Việc sử dụng đầu hút thảm giúp cho mặt thảm được bảo quản tốt hơn, tiết kiệm thời gian và bụi được xử lý triệt để.

Sử dụng đầu hút khe – đầu chổi tròn

Đây được coi là loại phụ kiện giúp cho những chiếc máy hút bụi Clepro có được sự linh hoạt tối ưu. Đầu hút khe sẽ giúp những chiếc máy hút bụi công nghiệp có thể làm sạch được các vị trí khó tiếp cận, những góc khuất không nhìn thấy như gầm máy móc, thiết bị, gầm bàn ghế, kệ đồ… Với chổi tròn được thiết kế với lông mềm và mảnh hơn sẽ đảm bảo loại bỏ bụi bản tại khu vực có nội thất thiết kế phức tạp cần lau sạch.
Nhắc đến máy hút bụi công nghiệp, nhiều người nghĩ ngay đến loại thiết bị vệ sinh công suất cao và cồng kềnh. Tuy nhiên, những loại đầu hút linh hoạt sẽ đảm bảo cho mọi không gian được làm sạch tốt nhất. Chúc bạn sử dụng máy hút bụi Clepro Italia hiệu quả tối ưu!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh