06/02/2020 18:54

Độ ồn của các loại máy hút bụi như thế nào là tốt nhất?

Thành Đạt THADACO xin gửi đến thông tin giúp bạn biết được độ ồn của các loại máy hút bụi như thế nào là tốt nhất.

Sự ra đời của những chiếc máy hút bụi đã mang đến bước ngoặt lớn đối với công tác vệ sinh. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và mang đến hiệu quả cao chính là những lợi ích mà người dùng dễ dàng nhận thấy ở loại thiết bị vệ sinh này. Một trong những băn khoăn nhiều người gặp phải khi mua máy hút bụi chính là không biết độ ồn của máy có làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh không. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến thông tin giúp bạn biết được độ ồn của các loại máy hút bụi như thế nào là tốt nhất.

Những tác hại của tiếng ồn máy hút bụi quá lớn

Một trong những yếu tố quan trọng được người dùng lưu ý khi chọn mua máy hút bụi chính là độ ồn của máy như thế nào. Độ ồn phát sinh trong quá trình hút bụi là do chiếc quạt trong máy chuyển động với tốc độ rất cao để tạo ra lực hút lớn. Khi tiếng ồn quá lớn, môi trường âm thanh sẽ bị ảnh hưởng và có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Theo nhiều nghiên cứu tại châu Âu đã chỉ ra rằng, nếu tiếng ồn vượt quá 77dB sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe như:

  • Gây tăng huyết áp;
  • Làm tăng nhịp tim bất thường;
  • Có thể gây đau dạ dày;
  • Làm giảm thính lực;
  • Gây căng thẳng, stress;
  • Đặc biệt, việc tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn còn có thể gây ra sự gián đoạn phát triển của thai nhi. 

Có thể nói, tiếng ồn là một phần tất yếu của cuộc sống và nhiều người có xu hướng thích nghi với nó. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc trong thời gian dài với tần suất liên tục có thể sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Chọn máy hút bụi có độ ồn thế nào?

Mỗi chiếc máy hút bụi lại có độ ồn khác nhau và mỗi không gian lại có yêu cầu về tiếng ồn khác nhau. Nếu sử dụng một chiếc máy hút bụi công suất lớn chuyên dùng trong công nghiệp cho không gian gia đình thì thực sự không phải là lựa chọn tối ưu. Giới hạn độ ồn an toàn cho các loại máy thường ở mức: máy hút bụi mini là 60 – 65 đặc biệt; máy gia đình là 70 – 75 đặc biệt; máy công nghiệp khoảng 80 – 85 đặc biệt. Các loại máy hút bụi chất lượng mới sẽ có độ ồn thấp hơn những mức này.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng tiếng ồn của máy hút bụi không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Chính vì vậy, đôi khi tiếng ồn máy rất lớn nhưng hiệu quả làm sạch lại không cao hoặc ngược lại. Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh