10/09/2018 20:07

Điều gì tạo nên sức hút của máy hút bụi công nghiệp Clepro?

Điều gì đã tạo nên sức hút của các thiết bị chà sàn, máy hút bụi công nghiệp Clepro lớn đến vậy?

Chỉ sau vài năm có mặt tại Việt Nam, những sản phẩm của thương hiệu Clepro đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh. Điều gì đã tạo nên sức hút của các thiết bị chà sàn, máy hút bụi công nghiệp Clepro lớn đến vậy? Hãy cùng Thành Đạt THADACO điểm qua một số những ưu điểm không thể bỏ qua của máy vệ sinh Clepro Italia dưới đây.

Kích thước gọn nhẹ

Nếu nói các loại máy hút bụi công nghiệp có kích thước gọn nhẹ thì không hẳn là chính xác. Tuy nhiên, so với hiệu quả vệ sinh ở những diện tích tới hàng nghìn mét vuông  thì máy hút bụi Clepro vẫn được đánh giá tối ưu về kích thước. Một chiếc máy hút bụi khô hay máy hút bụi nước đa năng của Clepro đều được thiết kế để người dùng sử dụng tiện lợi và không quá cồng kềnh. Thiết kế máy hút bụi công nghiệp Clepro có thể phù hợp cho nhà xưởng nhưng cũng có thể đảm bảo thẩm mỹ để vệ sinh những khu vực như sảnh, văn phòng, khách sạn…

Độ ồn thấp

Đây được coi là yếu tố quan trọng trong đánh giá chất lượng các loại máy vệ sinh hiện đại. Thương hiệu Clepro được xếp vào những cái tên cung cấp máy hút bụi công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm chính hãng Clepro có thể khiến những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro có thể thực hiện vệ sinh ở những khu vực văn phòng, trường học hay bệnh viện mà không làm ảnh hưởng đến không gian xung quang. Máy có độ ồn thấp, không vượt quá 70db đạt tiêu chuẩn quốc tế là thông tin cụ thể để bạn tìm hiểu khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp.

Vệ sinh dễ dàng

So với các loại máy vệ sinh khác thì máy hút bụi công nghiệp Clepro có thể sử dụng khá dễ dàng. Những chức năng của máy tương tự với một chiếc máy hút bụi gia đình thông thường. Việc sử dụng dễ dàng như vậy giúp khách hàng không phải băn khoăn về việc mất thời gian và công sức đào tạo nhân viên vệ sinh. Cùng với đó, khi có những sự cố đơn giản xuất hiện cũng có thể xử lý được mà không cần quá lo lắng. Máy hút bụi Clepro hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu vệ sinh không thua kém gì các nhãn hàng khác trên thị trường.

Giá thành hợp lý

Có thể nói, sức hút lớn nhất của thương hiệu máy hút bụi công nghiệp Clepro chính là ở mức giá. Một chiếc máy hút bụi đa năng Clepro có mức giá phù hợp với cả những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Đặc biệt, tuổi thọ cao của sản phẩm chính là cách giúp các công ty tiết kiệm chi phí mua mới hay sửa chữa thiết bị. Máy hút bụi công nghiệp Clepro thực sự là lựa chọn lý tưởng cho vệ sinh công nghiệp  hiện nay.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh