09/12/2021 08:48

Điểm danh những lý do khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu quả

Hãy điểm danh những lý do khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu quả cùng Thành Đạt THADACO qua bài viết dưới đây.

Không thể phủ nhận vai trò của các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn và máy chà sàn công nghiệp trong công tác vệ sinh doanh nghiệp hiện nay. Những loại máy vệ sinh này có mặt không chỉ ở các nhà xưởng, nhà kho lớn mà còn được sử dụng ở các văn phòng, khách sạn… Máy chà sàn Clepro Italia là lựa chọn đáp ứng được yêu cầu về độ tiện lợi, hiệu quả vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, giống với bất cứ loại thiết bị nào khác thì loại máy này cũng sẽ có lúc hoạt động không như ý muốn. Hãy điểm danh những lý do khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu quả cùng Thành Đạt THADACO qua bài viết dưới đây.

Phụ kiện bị vướng rác bẩn

Các loại máy chà sàn công nghiệp Clepro với thiết kế và kích thước đa dạng đang ngày càng khẳng định sức hút của mình tại các doanh nghiệp. Những diện tích lớn hàng nghìn mét vuông sẽ được làm sạch trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Máy chà sàn Clepro Italia được đánh giá là lựa chọn phù hợp với mọi doanh nghiệp bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành sẽ không tránh khỏi những lúc hiệu quả chà sàn bị giảm. Một trong những lý do thường gặp nhất chính là phụ kiện vướng, kẹt rác ở bên trong. Khi đó, tốc độ quay sẽ bị giảm và bàn chải chà sàn hay pad chà sàn sẽ không phát huy được hết công dụng của nó. Khi bạn thấy tốc độ và hiệu quả chà sàn bị giảm, hãy kiểm tra xem trong phụ kiện có bị mắc đá vụn, tóc, mảnh nilong hay lông vật nuôi không và loại bỏ chúng. Một lưu ý quan trọng bạn cần nhớ là hãy dọn dẹp các loại rác thô trước khi tiến hành chà sàn lại quan trọng đến vậy. Sử dụng đúng lưu ý từ nhà sản xuất sẽ giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ bền của thiết bị.

Phụ kiện “hết tuổi thọ”

Việc sử dụng máy chà sàn khá phức tạp vì sự kết hợp nhiều chức năng cùng lúc cũng như phải dùng đến hóa chất. Chính vì vậy, đôi khi người dùng sẽ bỏ qua những điểm lưu ý khá nhỏ như tình trạng của các loại phụ kiện. Tuy nhiên, đây lại có thể là lý do khiến máy chà sàn nói chung và máy chà Clepro nói riêng giảm hiệu quả vệ sinh so với bình thường. Việc phụ kiện máy chà sàn “hết tuổi thọ” hay chưa cần được theo dõi vì phụ thuộc vào tần suất sử dụng cũng như tính chất của loại mặt sàn cần chà rửa. Sau một thời gian làm việc, các loại phụ kiện của máy chà sàn công nghiệp sẽ bị mòn đi và không còn đáp ứng được yêu cầu cần thiết. Đây là lúc những vết bẩn trở nên “cứng đầu” hơn và nếu không chú ý thì hiệu quả vệ sinh sẽ giảm đi nhanh chóng. Chính vì vậy, trong quá trình làm việc với máy chà sàn công nghiệp, bạn cần thường xuyên kiểm tra để nắm rõ tình trạng bàn – pad chà sàn và xử lý khi cần thiết.

Máy không được vệ sinh cần thiết

Đối với bất cứ loại thiết bị nào, việc kiểm tra và vệ sinh thường xuyên là đặc biệt cần thiết. Một chiếc máy chà sàn công nghiệp luôn tiếp xúc với các loại bụi bẩn liên tục khiến chúng bám cặn vào máy, động cơ rất nhiều. Nếu bạn không thực hiện vệ sinh thường xuyên sẽ khiến động cơ bị yếu và tốc độ quay cũng bị ảnh hưởng, hiệu quả làm sạch bị giảm đi đáng kể. Đó là lý do vì sao các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng nên vệ sinh thiết bị thường xuyên và kiểm tra định kì để hiệu quả hoạt động luôn được tốt nhất.

Ngoài ra, hãy lưu ý kiểm tra thùng chứa dung dịch tẩy rửa sàn nhà khi bạn thấy hiệu quả vệ sinh bị giảm vì có thể xảy ra tình trạng tắc nghẽn hoặc hóa chất không phù hợp. Những lý do khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu quả trên đây hy vọng đã giúp bạn có thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi Sancos, máy hút bụi Camrymay hut bui nuoc cong nghiep karcher, may ve sinh thang cuon, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh