14/09/2016 14:28

Delfin - dòng máy hút bụi phù hợp nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần sử dụng máy hút bụi công nghiệp là đủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì bạn nên sử dụng các loại máy hút bụi dùng riêng cho phòng sạch, có bộ lọc HEPA như Delfin Mistral. Bởi thiết bị vệ sinh của Mistral được thiết kế với các tiêu chuẩn lọc cao nhất, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, và đã thu được nhiều phản hồi tốt từ các doanh nghiệp.

1.    Điểm khác nhau gữa máy hút bụi phòng sạch và máy hút bụi thông thường?

 • ·        Mua máy hút bụi Delfin (sử dụng bộ lọc HEPA) dành riêng cho phòng sạch, doanh nghiệp của bạn có thể:
 • -       Tiết kiệm tiền và chi phí vệ sinh.
 • -       Đảm bảo bước đầu của giữ an toàn vệ sinh thực phẩm
 • -       Bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm.
 • -       Tăng năng suất và hiệu quả làm việc
 • -       Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho lực lượng lao động của bạn
 • ·        Một máy hút bụi chân không dành riêng cho phòng sạch và có tính di động, sẽ có giá cao hơn nhiều so với các phương pháp làm sạch bằng máy hút bụi thông thường.
 • ·        Phụ kiện đặc biệt luôn có sẵn để làm sạch những khu vực khó khăn
 • ·        Lực hút mạnh, bộ lọc chất lượng tốt sẽ thu thập và giữ lại các hạt bụi có kích thước nhỏ nhất - bao gồm cả những hợp chất mạnh nguy hiểm
 • ·        Các chất độc hại sẽ được chứa một cách an toàn trong khoang chứa kín. 


2.    Delfin - Đáp ứng yêu cầu thông số kĩ thuật quan trọng nhất khi chọn mua máy hút bụi phòng sạch cho ngành công nghiệp dược phẩm? 
 
Bước đầu tiên trong việc mua chọn máy hút bụi chất lượng cao là chú ý về các thông số kỹ thuật cơ bản. Lực hút của máy luôn luôn được đo bằng mã lực - có hai thông số kỹ thuật khác đầy đủ hơn mô tả hiệu suất của một máy hút bụi chân không:  airflow (hoặc Max. Air flow rate) và waterlift.

 • -       Airflow: di chuyển các hạt bụi hoặc mảnh vỡ qua các ống và vào máy hút bụi. Một máy hút bụi chân không công nghiệp với Airflow cao thường phù hợp hơn cho việc hút bụi bẩn, bột bánh và sữa khô...(các chất thải khi sản xuất các loại bánh). Airflow  được đo bằng mét khối hoặc mét vuông/phút.
 • -       Waterlift - còn được gọi là áp suất tĩnh - là khả năng hút nước và chất lỏng của một máy hút bụi công nghiệp. Waterlift cũng chịu trách nhiệm nâng phần lớn các mảnh vỡ chống lại trọng lực và được đo bằng inch nước hoặc thủy ngân. Waterlift càng cao thì máy sẽ có khả năng làm sạch và hút chất lỏng tốt hơn (nước, dầu ăn hoặc các hạt bụi nặng hơn)

Nếu xét về cả 2 thông số kĩ thuật cơ bản này, thì Delfin hoàn toàn có thể đảm bảo lực hút của máy  và đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh của ngành công nghiệp dược phẩm.
 

3.    Delfin - Đa dạng về kích cỡ và loại máy để đảm bảo phù hợp với nhu cầu công việc
 

Hiện Delfin có rất nhiều dòng máy hút bụi với thiết kế và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng tối đa các ứng dụng cụ thể cho ngành công nghiệp thực phẩm như:

 • -       Máy hút bụi chân không cầm tay để làm sạch liên tục
 • -       Máy hút bụi khô / ướt ( bằng thép không gỉ)
 • -       Hệ thống máy hút bụi trung tâm với lực hút mạnh và khả năng làm sạch toàn nhà máy. 
 • -       Máy hút bụi có khả năng làm sạch liên tục

 Máy hút bụi chuyên dụng chạy điện ba pha như  Delfin 3534  và Delfin DG50 EXP cũng sẽ tiết kiệm và kinh tế hơn máy hút bụi sử dụng điện 1 pha. Tuy nhiên, không phải tất cả nhà máy dược đều có điện ba pha. Điện một pha là khá phổ biến, nhưng nó có thể hạn chế lực hút của máy.
Nếu doanh nghiệp dược phẩm chỉ có nhu cầu sử dụng 
máy hút bụi để dọn dẹp chung các khu vực làm việc, trong khoảng thời gian một giờ (hoặc ít hơn) mỗi ngày, thì chọn máy hút bụi công nghiệp một pha là quyết định tốt nhất.

Máy hút bụi chuyên dụng Delfin 3534

Máy hút bụi chuyên dụng Delfin 3534


4.    Deflin – Sử dụng bộ lọc tiêu chuẩn và đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm
Để bảo vệ một cơ sở chế biến thực phẩm chống lại nhiều nguồn ô nhiễm thực phẩm, kích thước hạt phải được đưa vào xem xét khi quyết định mua máy hút bụi. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho các ứng dụng quan trọng, bạn nên chọn một máy hút bụi có bộ lọc HEPA để đảm bảo rằng 99,97% tất cả các hạt đều được lưu giữ lại ( 0,3 micron hoặc lớn hơn). Đối với các hạt nhỏ hơn (như virus), một mô hình máy hút bụi có bộ lọc ULPA được bộ an toàn vệ sinh thực phẩm khuyến khích sử dụng. Một bộ lọc ULPA, bạn có thể thu thập và giữ lại các hạt cực nhỏ, kích thước chỉ 0,12 micron.

Ngoài ra, điều quan trọng hơn là vị trí và thiết kế của các bộ lọc HEPA  trong thân máy (để lọc đúng dòng thoát khí). Chuyển mạch của động cơ và chổi than tạo ra bụi, nếu dòng thoát khí không được lọc, bụi sẽ lại phát tán trở lại vào môi trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các hệ thống máy hút bụi chân không có bộ lọc HEPA  đều được tạo ra bằng nhau. Để chất lượng không khí và hiệu quả làm sạch tốt hơn thì doanh nghiệp nên lựa chọn máy hút bụi có nhiều tầng lọc, như thế sẽ bẫy và giữ lại các hạt khi chúng di chuyển qua máy hút bụi. Hệ thống đa giai đoạn này cũng bảo vệ các bộ lọc HEPA khỏi tắc nghẽn và duy trì hiệu suất cao.

 Lý tưởng nhất, hệ thống lọc của một máy hút bụi chuyên dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm cũng nên sử dụng các bộ lọc có kích thước lớn hơn bình thường và với nhiều tầng lọc khác nhau. Bởi yếu tố này sẽ làm chậm sự lưu thông của luồng không khí trên một diện tích bề mặt lớn, từ đó tối ưu hóa tỷ lệ không khí sạch đi qua máy. Điều này cũng cho phép các máy hút bụi dùng trong phòng sạch dễ dàng thu thập một lượng lớn các mảnh vỡ mà ít phải bảo trì.

  THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
     Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thành Đạt THADACO hiện là  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn,máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

 Cảm ơn các bạn đã yêu quý và tin tưởng!

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh