12/02/2022 10:19

Đâu là máy chà sàn công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn?

Đâu là máy chà sàn công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO để có được lựa chọn tốt nhất.

May hut bui cong nghiep và máy chà sàn hiện đang là thiết bị được ưa chuộng tại công ty. Một chiếc máy chà sàn công nghiệp mang lại hiệu quả làm sạch bằng nhiều lần đang trở thành lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Những thiết kế hiện đại của máy chà sàn giúp thiết bị này được sử dụng phổ biến không chỉ ở các nhà xưởng mà còn có mặt ở cả những văn phòng, khách sạn… Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn chính xác loại máy chà sàn phù hợp? Đâu là máy chà sàn công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO để có được lựa chọn tốt nhất.

Máy chà sàn đơn cho nhà xưởng nhỏ

Ngay cả với những mặt sàn nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ thì phương pháp vệ sinh cũng đang dần hướng đến sự hiện đại và tính hiệu quả. Thay vì phương pháp thủ công với nhiều nhân công thì những thiết bị vệ sinh công nghiệp đã thế chỗ để mang đến hiệu quả vệ sinh cao hơn và tiết kiệm chi phí nhân lực. Với những nhà xưởng có diện tích nhỏ thì máy chà sàn đơn Clepro là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Tuy cần phải sử dụng kết hợp cùng may hut bui nuoc cong nghiep để hút nước bẩn sau khi chà nhưng kết quả vệ sinh vẫn đáp ứng được yêu cầu về nhanh, sạch và tiện lợi. Cùng với đó, máy chà sàn đơn còn có thêm những tính năng như đánh bóng, bảo dưỡng mặt sàn giúp cho việc ứng dụng trở nên đặc biệt linh hoạt.

Máy chà sàn liên hợp mini cho văn phòng

Với những văn phòng hiện nay thì sử dụng thảm trải sàn trong trang trí nội thất là lựa chọn khá phổ biến. Tuy nhiên, với loại mặt sàn này thì việc vệ sinh không phải là vấn đề đơn giản. Ngoài ra, không gian có nhiều nội thất và chia phòng không lớn khiến cho việc sử dụng máy vệ sinh công nghiệp cũng khá hạn chế. Sự ra đời của các loại máy chà sàn liên hợp mini giúp cho việc này được giải quyết một cách triệt để. Một chiếc máy chà sàn Clepro C35B sử dụng công nghệ chà rửa sàn hiện đại sẽ mang lại hiệu quả làm sạch lý tưởng và vẫn đảm bảo an toàn cho mọi loại mặt sàn. Các bề mặt sàn sau khi được làm sạch với các loại máy chà sàn này sẽ sạch – khô mà không cần sự hỗ trợ của những dụng cụ, thiết bị khác. Những yếu tố gọn nhẹ - tiện lợi – hiệu quả của máy chà sàn liên hợp mini đã đáp ứng lý tưởng cho những yêu cầu vệ sinh văn phòng cần có.

Máy chà sàn công nghiệp cho diện tích lớn

Với những diện tích nhà xưởng, văn phòng lớn hay trung tâm thương mại thì những chiếc máy chà sàn liên hợp lớn hay máy chà sàn ngồi lái là lựa chọn được tìm đến. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro Italia với khả năng vận hành ổn định với tốc độ vòng quay 180 vòng/phút sẽ mang đến hiệu quả vệ sinh đáng mong đợi. Đặc biệt, một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro mang lại hiệu quả làm sạch bằng 14 người theo phương pháp thủ công. Hàng nghìn mét vuông mặt sàn được vệ sinh hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, thời gian và tiền bạc khiến máy chà sàn đa năng trở thành lựa chọn không thể bỏ qua.

Đâu là máy chà sàn công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn? Trên đây là một số gợi ý các doanh nghiệp có thể tham khảo. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, quạt thổi thảm, máy hút bụi Sancos, máy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh