15/07/2021 10:07

Có thể bạn không biết – Lưu ý khi chọn hóa chất máy chà sàn

Hãy cùng thông tin tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Có thể bạn không biết – Lưu ý khi chọn hóa chất máy chà sàn” dưới đây.

Sự ra đời của may hut bui cong nghiepmáy chà sàn công nghiệp mang đến bước ngoặt lớn cho công tác vệ sinh doanh nghiệp. Nhà quản lý sẽ không phải lo lắng về hiệu quả làm sạch, chi phí nhân công hay thời gian vệ sinh mặt sàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tầm quan trọng của các loại hóa chất chà sàn dù đây là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm sạch của thiết bị. Hãy cùng thông tin tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Có thể bạn không biết – Lưu ý khi chọn hóa chất máy chà sàn” dưới đây.

Chọn hóa chất cho máy chà sàn khác nhau

Thông thường khi nhắc đến chọn hóa chất cho máy chà sàn thì người ta thường lưu ý nhiều đến đặc điểm, tính chất mặt sàn. Hóa chất cho sàn gỗ sẽ không thể giống hóa chất cho sàn đá hay sàn bê tông. Tuy nhiên, một điểm khác nhiều người có thể bỏ qua chính là chọn hóa chất dựa trên đặc điểm máy chà sàn. Điều này là vô cùng quan trọng vì nếu không chọn được dung dịch phù hợp, hiệu quả vệ sinh sẽ không thể như ý mà tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên chọn hóa chất cho các loại máy chà sàn khác nhau như thế nào?

Đối với máy chà sàn đơn, bạn cần phải lưu ý chọn loại hóa chất đáp ứng yêu cầu không tạo nhiều bọt gây tích tụ trong bình chứa, ống bơm. Hóa chất nhiều bọt sẽ làm giảm hiệu quả vệ sinh và khiến bạn mất nhiều công sức hơn. Đặc biệt chú ý tránh các sản phẩm có tính ăn mòn nhựa hay kim loại nhiều để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. Cái tên Klenco Autova của Singapore là một trong những gợi ý được nhiều người yêu thích khi đáp ứng được những yêu cầu trên và có mùi thơm dễ chịu.

Đối với máy chà sàn liên hợp thì các loại hóa chất được lựa chọn thường đa dạng hơn. Tính năng vệ sinh của máy chà sàn liên hợp đa dạng hơn nên các loại hóa chất chà sàn cũng được vậy. Những yêu cầu về chống mài mòn vẫn được đặc biệt chú ý và đáp ứng được yêu cầu tẩy rửa cao. Một số cái tên được khách hàng ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như Supreme 280 hay GMP 340 Extra Foam có khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu ở mặt thảm một cách dễ dàng mà không làm hỏng bề mặt.

Chọn hóa chất chà sàn “xịn”

Để vệ sinh hiệu quả, bạn không những cần chọn mua máy chà sàn tốt mà còn cần chọn hóa chất “xịn”. Nếu không chọn được hóa chất chất lượng, bạn sẽ gặp những phiền phức lớn khi sàn nhà không sạch mà độ bền máy cũng giảm đi nhanh chóng. Để chọn mua hóa chất tốt, điều đầu tiên bạn cần lưu ý là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nếu không có nguồn gốc rõ ràng cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể “tin” được những thành phần của hóa chất. Khi đó bạn sẽ phải đối diện với những rủi ro mà không hề có sự đảm bảo nào về lượng lớn hóa chất được sử dụng.

Cùng với xuất xứ của hóa chất chà sàn, hãy kiểm tra kỹ càng thành phần và hàm lượng hóa chất. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn chuẩn xác dung dịch tẩy rửa cho các loại mặt sàn phù hợp. Khi đó, hiệu quả chà sàn sẽ được đảm bảo và người dùng cũng có thể tiết kiệm được công sức làm việc. Ngoài ra, độ bền của thiết bị cũng được nâng cao tối ưu.

Hy vọng những thông tin trong “Có thể bạn không biết – Lưu ý khi chọn hóa chất máy chà sàn” đã mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sử dụng máy chà sàn hiệu quả!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi Sancos, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh