14/09/2016 14:40

Có nên mua máy hút bụi đắt tiền?

Gía cả là điểm khởi đầu để bạn bắt đầu trong bất kỳ một quyết định mua bán hàng hóa nào. Số tiền bạn đầu tư sẽ quyết định những tính năng hay công nghệ mà máy hút bụi của bạn định mua. Tuy nhiên, nên bỏ ra bao nhiêu tiền cho một chiếc máy hút bụi là băn khoăn của nhiều người.

 

 • Máy hút bụi gia đình thông thường có giá bao nhiêu?
 • Nên chi tiêu bao nhiều tiền để có được một chiếc máy hút bụi tốt.
 • Máy hút bụi giá rẻ - có nên mua?
 • Làm sao để nhận biết máy hút bụi kém chất lượng?...
Máy hút bụi Samsung VC18AVNMAPT/SV
 
 

Máy hút bụi dạng hộp là loại máy nhỏ hơn so với máy hút bụi dạng thẳng đứng. Đây cũng là loại máy phù hợp nhất đối với môi trường đô thị như căn hộ, văn phòng làm việc và phòng studio. Nó cũng không quá cồng kềnh, không quá nặng để mang theo nên rất tiện nếu cần dùng để hút bụi ô tô. Hãy cùng Thành Đạt tìm hiểu xem bạn nên đầu tư bao nhiêu tiền để có được một chiếc máy tốt nhé.
 
Gía cả là điểm khởi đầu để bạn bắt đầu trong bất kỳ một quyết định mua bán hàng hóa nào. Số tiền bạn đầu tư sẽ quyết định những tính năng hay công nghệ mà máy hút bụi của bạn định mua. Nếu bạn không sẵn sàng để chi nhiều tiền cho một chiếc máy hút bụi, thì rõ ràng bạn không thể trông đợi vào các tính năng nâng cao và không đanh giá chính xác được chất lượng của hộp máy hút bụi. Tuy nhiên, định giá để đầu tư đúng mức cũng là một trong những cách giúp bạn không chi tiêu quá nhiều cho những tính năng không cần thiết.

Máy hút bụi Electrolux ZTF7610

Máy hút bụi Electrolux ZTF7610

 
Đầu tiên là phân loại máy hút bụi theo giá thành, chức năng, lực hút
Ở đây chúng tôi sẽ không nói đến các loại máy nhập lậu, không rõ nguồn gốc và thương hiệu nhé.Nếu phân chia theo cách này, máy hút bụi sẽ được chia thành 3 loại:

 1. Loại trung bình như: Pana, Simen...., thiết kế đẹp, gọn nhưng chỉ sử dụng để hút bụi "đúng nghĩa", giá cả phải chăng

Ưu: tiện, đẹp & gọn
Nhược: khả năng làm việc liên tục không lâu và liên tục, túi đựng rác nhỏ, dễ hỏng. Thường không có phụ kiện thay thế.

 1. Loại gia dụng như LG, Panasonic, Electrolux, Hitachi...thiết kế đẹp, gọn nhẹ, chắc chắn và có khả năng hút khô – ướt, giá cả phải chăng (2 triệu – 4 triệu)

Ưu: hút bụi tốt, tiện dụng, bền đẹp, có khả năng làm việc liên tục. Thùng đựng bụi bền, có phụ kiện thay thế.
 

   

Máy hút bụi Fiorentini - Italia
Hãy nhớ rằng một máy hút bụi dạng hộp tốt và đáng tin cậy có thể có mức giá rơi vào giữa $ 100 và $ 400
 
 1. Loại chuyên dụng: là các dòng máy dùng cho khách sạn nhà hàng như: Anex,  Hiclean, Typhoon, Fiorentini....

Ưu: hoạt động liên tục, hút rác cũng chẳng sao hoặc khi cần sơn lại nhà mà cạo lớp bột trít ra & cần phải dọn thì cũng chẳng thành vấn đề gì, bền. Phụ kiện có thể thay thế được
Nhược: Giá thành cao (gấp 3-4 lần), mẫu mã không đẹp (cái này cũng chẳng sao vì chẳng ai trưng bày cả, nó ở trong kho mà), dung tích lớn (tối thiểu từ 6L - 70Lit)

Máy hút bụi khô TYPHOON SM 120        Máy hút bụi khô TYPHOON 122

 • Máy hút bụi Typhoon

 •  
  Nên mua máy hút bụi giá bao nhiêu?
  Hãy nhớ rằng một máy hút bụi dạng hộp tốt và đáng tin cậy có thể có mức giá rơi vào giữa $ 100 và $ 400. Với những gia đình nhỏ, chi tiêu khoảng 2.800.000 – 4.000.000 cho một chiếc máy hút bụi sẽ là mức chi tiêu phù hợp.  Tránh xa các loại máy hút bụi đẹp mắt, màu mè và giá dưới 1,5 triệu.
 •  

  THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
          Để chọn mua được các model máy hút bụi chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý không quá khó. Hãy đến ngay Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh