10/01/2019 08:38

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cũ?

Nhiều doanh nghiệp muốn mua máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cũ? Dưới đây là một số chia sẻ từ Thành Đạt THADACO.

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hiện nay. Thiết kế hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng linh hoạt, màu sắc phù hợp với nhiều không gian. Đặc biệt, sự đa dạng trong thiết kế máy hút bụi Clepro giúp vệ sinh hiệu quả từ văn phòng cho đến những nhà xưởng. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp muốn mua máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cũ? Dưới đây là một số chia sẻ từ Thành Đạt THADACO.

Mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cũ

Mua máy hút bụi công nghiệp Clepro qua sử dụng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí. Những tiêu chí cần chú ý khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ không khác gì nhiều như khi mua máy mới. Bạn cũng cần lưu ý đến thông tin về công suất, dung tích, kích thước của máy. Đối với máy hút bụi cũ, việc kiểm tra thiết bị cần thực hiện chi tiết hơn nhiều bởi máy đã qua sử dụng không thể có được tình trạng tốt nhất. Những bộ phận từ motor đến vỏ máy đều cần được xác định chất lượng.

Điều quan trọng nhất là chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ cần đảm bảo khả năng làm việc thám tử. Bạn nên mua máy hút bụi Clepro cũ nếu máy vẫn có khả năng làm việc cũng như hình thức tương đương 80 – 90% máy mới. Tùy vào mỗi giao dịch cụ thể mà khách hàng có thể mua được máy hút bụi công nghiệp Clepro với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thành phổ biến sẽ ở khoảng 60 – 80% giá trị máy mới. Hãy chắc chắn là bên cung cấp chuyển giao cho bạn sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Clepro chính hãng, phụ kiện đầy đủ và tùy tình trạng mà có chế độ bảo hành từ 1 – 3 tháng.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp. Trên thực tế, nhiều sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Clepro chính hãng vẫn đáp ứng được khả năng làm sạch lý tưởng không thua kém máy mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào những sự lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cũ cũng đáp ứng được yêu cầu. Những rủi ro bạn có thể gặp phải như bộ phận bên trong không còn đảm bảo chất lượng, những bộ phận được thay thế không chính hãng. Cùng với đó, lực hút và công suất cũng giảm đi nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng.

So với những thương hiệu khác thì Clepro được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại và giá thành phải chăng. Việc mua máy mới cũng không tốn kém chi phí quá lớn. Khi đó, khách hàng cũng có thể được bảo hành trong thời gian lâu và máy mang lại hiệu quả vệ sinh lý tưởng hơn. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro mới để sử dụng bền lâu và hiệu quả.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh