07/04/2021 13:40

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cho gia đình?

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cho gia đình hay chỉ để sử dụng trong vệ sinh công nghiệp? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Những thiết bị vệ sinh đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Các loại máy hút bụi được ứng dụng vô cùng linh hoạt từ các gia đình cho đến nhà xưởng, văn phòng. Thương hiệu Clepro từ Italia sau gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam đã trở thành cái tên quen thuộc được khách hàng ưa chuộng. Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt? Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cho gia đình hay chỉ để sử dụng trong vệ sinh công nghiệp? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lợi ích của máy hút bụi công nghiệp Clepro

Ngay khi có mặt tại thị trường máy vệ sinh Việt Nam, thương hiệu Clepro Italia đã nhanh chóng khẳng định sức hút của mình với chất lượng và các mẫu sản phẩm đa dạng. Những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau từ văn phòng, nhà hàng đến các nhà xưởng, sân vận động… Một chiếc máy hút bụi phù hợp sẽ giúp không gian được làm sạch một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Thương hiệu Clepro mang đến cho khách hàng những chiếc máy hút bụi có thiết kế thông minh nhưng lại đảm bảo sự thân thiện giúp người dùng thao tác dễ dàng. Công suất lớn sẽ giảm thiểu thời gian vệ sinh nhưng kết quả cuối cùng vẫn đảm bảo tốt nhất.

Không dừng lại ở tính năng hút bụi thông thường, Clepro cung cấp đến thị trường dòng sản phẩm đa năng để tăng khả năng ứng dụng linh hoạt. Một chiếc máy hút bụi nước Clepro có thể hút bụi khô, bụi ẩm, chất lỏng và cả hóa chất. Cùng với đó, khả năng thay đổi công suất tùy thuộc vào số lượng motor không chỉ giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh mà còn làm hài lòng khách hàng ở tính linh hoạt khi sử dụng. Hệ thống lọc HEPA hiện đại của máy hút bụi Clepro sẽ đảm bảo cho người dùng một không gian trong lành, thoáng đãng. Với một sản phẩm có hiệu suất làm sạch lý tưởng, hoạt động ổn định, độ bền cao và có mức giá vừa phải thì máy hút bụi công nghiệp Clepro thực sự là cái tên không thể bỏ qua.

Có nên chọn mua máy hút bụi Clepro cho gia đình?

Thông thường, những chiếc máy hút bụi công suất lớn được sử dụng ở để vệ sinh những diện tích mặt sàn lớn như nhà xưởng, văn phòng lớn, khách sạn… Tuy nhiên, những mẫu máy hút bụi công nghiệp Clepro mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho cả những không gian nhỏ hơn. Dung tích máy hút bụi Clepro Italia đa dạng từ 10 lít đến 80 lít phù hợp cho diện tích mặt sàn từ gia đình đến nhà xưởng lớn. Thực tế, không ít gia đình chọn mua máy hút bụi Clepro để vệ sinh cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, lưu ý là chỉ nên mua máy hút bụi Clepro cho gia đình khi diện tích ngôi nhà của bạn lớn vì dung tích tối thiểu 10 lít của máy sẽ khiến cho thùng chứa có kích thước khá lớn gây bất tiện khi sử dụng nếu nhà nhỏ.

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia sẽ đáp ứng được những yêu cầu về hiệu quả làm sạch, hệ thống lọc hiện đại và độ bền cao. Bạn chỉ cần chú ý đến diện tích mặt sàn và nhu cầu vệ sinh thực tế là có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Clepro cho gia đình không? Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh