13/01/2021 10:48

Chuẩn bị tốt nhất trước khi dùng máy chà sàn công nghiệp

Hãy cùng theo dõi thông tin trong “Chuẩn bị tốt nhất trước khi dùng máy chà sàn công nghiệp” dưới đây.

Những chiếc máy chà sàn công nghiệp đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp từ không gian nhà xưởng cho đến văn phòng. Thiết kế đa dạng từ máy chà sàn đơn đến máy chà sàn đa năng giúp cho việc ứng dụng loại máy này tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO sẽ gửi đến bạn một mẹo nhỏ để nâng cao hiệu quả sử dụng máy. Hãy cùng theo dõi thông tin trong “Chuẩn bị tốt nhất trước khi dùng máy chà sàn công nghiệp” dưới đây.

Vai trò của công tác chuẩn bị trước khi chà sàn

Khi sử dụng bất cứ thiết bị gì, việc chuẩn bị cũng có vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo quá trình vận hành, sử dụng được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả như mong đợi. Máy chà sàn công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Nếu không có sự chuẩn bị tốt thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lý khi có tình huống phát sinh. Nếu như sử dụng máy hút bụi công nghiệp chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản thì máy chà sàn khiến bạn phải dành thời gian tìm hiểu rất nhiều. Chưa nói đến quá trình vận hành máy, chỉ cần bạn chọn sai dung dịch hóa chất cũng đã khiến cho việc chà sàn không được như ý. Có thể nói, đảm bảo công tác chuẩn bị trước khi chà sàn có vai trò quan trọng không thể bỏ qua.

Chuẩn bị không gian chà sàn

Không gian chà sàn thì có gì để chuẩn bị? Đây là câu hỏi của rất nhiều người chưa có kinh nghiệm với loại máy vệ sinh công nghiệp này. Thực tế, tùy vào không gian cần chà sàn như thế nào mà bạn cần mất thời gian bao nhiêu để chuẩn bị. Vì máy chà sàn đa năng có kích thước khá lớn nên bạn cần để gọn những đồ nội thất, những vật chắn đường để quá trình chà sàn được diễn ra không vướng, mắc. Cùng với đó, hãy đảm bảo bạn dọn hết những loại rác lớn, nilon để khi chà sàn không bị cuốn vào bàn chải và bộ phận hút. Ngoài ra, cần xác định rõ loại mặt sàn và nhu cầu vệ sinh hay bảo dưỡng, đánh bóng để lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Chuẩn bị máy chà sàn

Tùy vào loại máy chà sàn bạn sử dụng mà việc chuẩn bị sẽ có sự khác nhau nhất định. Nếu bạn dùng máy chà sàn đơn thì cần chuẩn bị thêm một máy hút bụi nước để sử dụng song song. Nếu là máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái thì cần chú ý xem thùng chứa dung dịch tẩy rửa và thùng chứa nước bẩn có đảm bảo hay không. Ngoài ra, cần:

  • Chuẩn bị hóa chất phù hợp vì lựa chọn sai dung dịch tẩy rửa vừa có thể làm giảm hiệu quả làm sạch lại vừa có thể làm hỏng mặt sàn, giảm tuổi thọ máy chà sàn;
  • Chuẩn bị phụ kiện chà sàn như bàn chải, pad chà sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng;
  • Kiểm tra tình trạng máy chà sàn qua trước khi đưa vào hoạt động để tránh tình trạng máy bị nứt vỡ hay dây điện bị đứt, hở gây nguy hiểm cho người dùng…

Ngoài ra, người vận hành máy cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như quần áo gọn gàng – thoải mái, giày chống trơn trượt, khẩu trang, kính bảo hộ… Điều này rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người lao động. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh