26/06/2015 17:37

Chọn thương hiệu máy hút bụi nào?

Khi mua máy hút bụi hay bất kỳ một sản phẩm nào, người mua luôn chú ý đến thương hiệu máy và giá cả. Một thương hiệu được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tức là đã đạt được sự khẳng định thương hiệu.

Máy hút bụi Hitachi CV-945Y

Máy hút bụi Hitachi CV-945Y


Người tiêu dùng thường tìm kiếm trong những sản phẩm hoặc dịch vụ có thương hiệu những khía cạnh giá trị gia tăng, vì chúng cho thấy một phẩm chất hoặc tính cách hấp dẫn nào đó. Từ góc độ của nhà sở hữu thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu bao giờ cũng bán được giá cao hơn. Khi có hai sản phẩm tương tự như nhau, nhưng có một sản phẩm có thương hiệu còn một sản phẩm không có thương hiệu, người tiêu dùng thường chọn sản phẩm có thương hiệu và đắt tiền hơn dựa trên chất lượng gắn với uy tín của thương hiệu đó.

Hiện có hơn 200 loại may hut bui chân không được bán ở Mỹ, nhưng thực sự chỉ có vài chục thương hiệu chân chính trên thị trường. Như: Hoover, Eureka, Dirt Devil, Royal, Bissell, Panasonic, Oreck, Kenmore, Miele, SEBO, Dyson, Fiorentini, Anex, Hiclean và Electrolux. Một số thương hiệu nhỏ có tồn tại, nhưng chỉ là những phiên bản được sao chép lại của các thương hiệu nổi tiếng hoặc quá kém về chất lượng và quá nghèo về số lượng máy.  
 
Máy hút bụi nước công nghiệp : Đối với dòng máy này khi mua bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ máy hút bụi với nhiều năm trong nghề và có chế độ bảo hành, bảo trì tốt như:

 

Máy hút bụi Fiorentini F46F1

 
 Máy hút bụi nước công nghiệp : có chức năng của máy là hút bụi, nước… một số máy còn có cả chức năng thổi bụi. Trên thị trường các dòng sản phẩm Máy hút bụi nước công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Mỗi dòng sản phẩm hay thương hiệu đều có điểm mạnh, điểm yếu và phân khúc thị trường riêng. 

Nếu xét về máy hút bụi gia đình, trong số mười hai thương hiệu lớn, chỉ có bốn trong số đó được coi là thực sự "chất lượng cao". Đó chính là: Miele, SEBO, Dyson và Electrolux. Ngoài ra, thương hiệu Máy hút bụi HitachiMáy hút bụi PanasonicMáy hút bụi SamsungMáy hút bụi LG cũng là một trong số những thương hiệu máy hút bụi uy tín tại Việt Nam. Các thương hiệu chất lượng cao này cung cấp cho khách hàng một sự kết hợp  hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế. Đáp ứng 5 tiêu chí chính sau:

  • Vật liệu tốt ( nhựa abs, thép không gỉ),
  • Độ bền cao ( động cơ 10, ống hút không nhanh giãn và nhanh hỏng)
  • Thiết kế cao cấp ( có khả năng làm việc trong thời gian dài hoặc liên tục, đầu hút có thể điều chỉnh chiều cao,, bánh xe cao su)
  • Lọc chất lượng cao, tiêu chuẩn (bộ lọc HEPA thật, cơ thể niêm phong, thiết kế chuẩn)
  • Bảo hành dài hạn (2 - 5-10 năm tùy thuộc vào mô hình)

 Máy hút bụi -nước Công Nghiệp TYPHOON 572             Máy hút bụi -nước Công Nghiệp TYPHOON SM 580

Máy hút bụi Typhoon


Mỗi thương hiệu trong 4 thương hiệu máy hút bụi gia đình nổi bật này lại chuyên về một lĩnh vực khác nhau.  Cụ thể như sau:

1.  Miele
Miele là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh tại Đức. Đây là một công ty rất uy tín, sản phẩm máy hút bụi chân không của Miele được đánh giá hàng đầu trong sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng trong mỗi model máy. Họ cũng cung cấp thời gian bảo hành máy dài nhất (20 năm), bảo hành động cơ cũng dài nhất (7 năm). Đây là thương hiều máy có bộ lọc tốt nhất với các model máy hút bụi gia đình.

2. SEBO
SEBO là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh tại Đức và tạo ra nhiều máy húi bụi chân không chất lượng rất cao. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm máy hút bụi thiết kế bền đẹp, đúng kỹ thuật và bảo hành lên đên 5 năm. SEBO được coi là một trong những thương hiệu tin cậy nhất và bền nhất mà bạn có thể mua.

3.  DYSON
Dyson là một cái tên mà hầu như không cần bất kỳ lời giải thích nào về chất lượng sản phẩm.Ngoại trừ việc nói rằng Dyson đã tạo ra dòng máy hút bụi chân không bagless tốt nhất, bán chạy nhất tại Mỹ trong hàng chục năm qua.  

4. ELECTROLUX

Electrolux là nhà sản xuất máy hút chân không chất lượng tốt hơn với rất nhiều tính năng và mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ban đầu từ Thụy Điển, Electrolux đã được trở thành thương hiệu máy vệ sinh tốt của thế kỷ 21.
 
Bất kể là thương hiệu nào nhưng sự phù hợp chính là yếu tố cần thiết nhất để bạn chọn mua máy hút bụi. Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để tham khảo và hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

  • Thông tin doanh nghiệp:

 Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp các loại máy vệ sinh, máy giặt thảm - ghế, máy vệ sinh hơi nước, máy hút bụi... cho gia đình, công ty dịch vụ giặt thảm, THADACO luôn đặt mục tiêu đem lại sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đã nhận được sự yên tâm, hài lòng của quý khách hàng. 

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh