25/05/2022 06:08

Chọn mua máy hút bụi gia đình cho sàn nhà phù hợp

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin giúp bạn chọn mua máy hút bụi gia đình cho sàn nhà phù hợp. 

Các loại máy hút bụi đang được sử dụng ngày càng phổ biến và khẳng định vai trò của mình trong các gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi gia đình phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những lợi ích máy hút bụi hiện đại mang lại là điều mọi người có thể dễ dàng nhận thấy. Tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị như thế nào là thực sự phù hợp thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin giúp bạn chọn mua máy hút bụi gia đình cho sàn nhà phù hợp.

Chọn máy hút bụi cho sàn gỗ

Không khó để nhận thấy sự phổ biến của các loại máy hút bụi trong các gia đình nhiều năm trở lại đây. Hiệu quả vệ sinh lý tưởng là lý do mọi bà nội trợ đều muốn có một chiếc máy hút bụi cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên không phải mọi loại máy hút bụi gia đình đều thực sự phù hợp với mặt sàn của bạn. Khi xu hướng sử dụng mặt sàn gỗ sang trọng và có tính thẩm mỹ cao phổ biến như hiện nay thì một thiết bị vệ sinh như máy hút bụi cũng cần có những đặc điểm phù hợp. Vậy chọn máy hút bụi cho sàn gỗ cần chú ý điều gì? Cùng với tính năng hút bụi hiệu quả thì máy cần đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng mặt sàn.

Với những ngôi nhà sử dụng mặt sàn gỗ thì người dùng cần thận trọng khi chọn mua các loại máy hút bụi có trọng lượng lớn và phải kéo khi di chuyển. Một chiếc máy hút bụi gia đình có trọng lượng nhẹ vừa phải và thiết kế bánh xe bằng chất liệu mềm sẽ là gợi ý nên tham khảo. Với đầu hút bàn chải cũng nên lưu ý về độ cứng, mềm của lông bàn chải để tránh ảnh hưởng đến mặt sàn lâu dài. Việc lựa chọn máy hút bụi gỗ phù hợp sẽ giúp cho các loại mặt sàn gỗ của ngôi nhà được làm sạch và bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

Chọn máy hút bụi cho sàn thảm

Cùng với chất liệu sàn gỗ thì thảm cũng là một lựa chọn được sử dụng rất phổ biến nhiều năm trở lại đây. Những mẫu thảm ngày càng đa dạng giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, ấm cúng hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc vệ sinh mặt sàn trải thảm cũng là cả vấn đề cần được tính đến. Nếu bạn không chọn đúng loại máy hút bụi gia đình phù hợp thì không chỉ hiệu quả vệ sinh bị ảnh hưởng mà mặt thảm cũng có thể bị hỏng nhanh chóng. Điều này rất dễ xảy ra với những người không có kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng máy hút bụi gia đình.

Trước kia loại máy được khuyến khích sử dụng cho sàn trải thảm là máy hút bụi dạng đứng. Tuy nhiên thói quen sử dụng của người Việt nhiều năm qua thường là loại máy hút bụi dạng nằm. Hiện nay những mẫu máy hút bụi gia đình Hitachi, Panasonic cũng chú trọng phụ kiện hút sàn trải thảm. Chỉ cần tìm hiểu kỹ là bạn có thể tìm được loại máy phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết để chọn mua máy hút bụi gia đình cho sàn nhà phù hợp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, xe quet rac gia remay hut bui hut nuoc sancos, máy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh