18/02/2019 02:44

Chọn máy chà sàn đơn Clepro không cần đắn đo

Bạn có thể chọn máy chà sàn đơn Clepro không cần đắn đo khi thiết bị có thể vệ sinh từ mặt sàn bê tông, đá hoa đến sàn gỗ, sàn thảm.

Đó là bởi những chiếc máy chà sàn đơn Clepro gọn nhẹ và tiện lợi phù hợp cho rất nhiều những nhu cầu vệ sinh mặt sàn. Chỉ sau vài năm có mặt tại thị trường máy vệ sinh Việt Nam, những sản phẩm máy vệ sinh Clepro đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Hiện đại, tiện lợi, giá thành phải chăng là những lý do không thể bỏ qua những chiếc máy chà sàn của thương hiệu Italia này. Bạn có thể chọn máy chà sàn đơn Clepro không cần đắn đo khi thiết bị có thể vệ sinh từ mặt sàn bê tông, đá hoa đến sàn gỗ, sàn thảm.

Máy chà sàn đơn Clepro hoạt động hiệu quả

Dù có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với các loại máy liên hợp nhưng không vì thế mà máy chà sàn đơn Clepro bị đánh giá kém đi. Một chiếc máy chà sàn đơn có chức năng lau sàn, chà sàn, giặt thảm và có loại còn đánh bóng sàn. Cơ chế hoạt động của máy chà sàn đơn Clepro rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Khi vận hành, bộ phận xả nước pha hóa chất sẽ xả nước và bộ phận chà sẽ tiến hành làm sạch. Một máy hút bụi nước sẽ có nhiệm vụ hút sạch những phần nước bẩn sau khi chà.

Giống với khi sử dụng những loại máy vệ sinh khác, những quy trình làm sạch mặt sàn khá rất dễ thực hiện. Trước tiên, người dùng cần kiểm tra khu vực cần vệ sinh, dọn dẹp rác lớn, chọn bàn chải và chất tẩy phù hợp. Cuối cùng là tiến hành vệ sinh mặt sàn. Những công đoạn và thao tác vận hành đơn giản giúp bạn không cần phải đắn đo quá nhiều khi chọn máy chà sàn đơn Clepro cho nhu cầu vệ sinh của doanh nghiệp. Cùng với đó, khả năng làm sạch mặt sàn đa dạng khiến cho việc quyết định chọn mua được dễ dàng hơn.

Vệ sinh các loại mặt sàn đa dạng

Một trong những lý do khiến người dùng không có nhiều đắn đo khi chọn mua máy chà sàn đơn Clepro chính là khả năng vệ sinh các loại mặt sàn rất đa dạng. Sàn gỗ, sàn đá, sàn thảm hay các loại gạch đều có thể được làm sạch nhanh chóng. Những vết bẩn khó ưa nhất cũng sẽ được xử lý nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng mặt sàn. Nhiều người lo lắng không biết những mặt sàn trải thảm, sàn gỗ có bị giảm tuổi thộ khi sử dụng máy chà sàn để vệ sinh hay không. Câu trả lời là: không. Đây là lựa chọn giúp bảo dưỡng những mặt sàn thực sự lý tưởng.

Máy chà sàn đơn Clepro phù hợp với mặt sàn có diện tích trung bình và có đồ nội thất. Kích thước nhỏ gọn của máy giúp việc sử dụng linh hoạt, hiệu quả. Đây là lý do sản phẩm phù hợp với các văn phòng công ty, nhà hàng… Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết và có lựa chọn chính xác. Chúc bạn có quyết định chọn mua máy chà sàn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh