16/10/2021 11:31

Chọn máy chà sàn công nghiệp Clepro nếu muốn tiết kiệm chi phí

Một chiếc máy chà sàn Clepro sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay. giúp doanh nghiệp vệ sinh hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Vệ sinh công nghiệp là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Có những công ty phải bỏ ra chi phí rất lớn cho đội ngũ nhân công vệ sinh đông đảo nhưng lại không thực sự mang lại hiệu quả. Cùng với các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thì sự ra đời của những chiếc máy chà sàn đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với công tác vệ sinh chuyên nghiệp. Một chiếc máy chà sàn Clepro sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay. giúp doanh nghiệp vệ sinh hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Tăng cường tốc độ vệ sinh

Tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao lợi luôn là tiêu chí được doanh nghiệp quan trọng hàng đầu. Đầu tư máy chà sàn chắc chăn sẽ tốn kém hơn việc mua những dụng cụ vệ sinh thông thường, tuy nhiên đây lại là phương án các công ty không thể bỏ qua. Với những diện tích công nghiệp rộng hàng nghìn mét vuông, hàng chục nhân công vệ sinh sẽ không thể làm sạch nhanh bằng một chiếc máy chà sàn. Một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro có tốc độ tối đa là 5km/h và có thể làm sạch bằng 14 người theo phương pháp thủ công. Đây là lý do vì sao giá thiết bị cao nhưng máy chà sàn vẫn được coi là giải pháp tiết kiệm.

Tăng cường khả năng vệ sinh

Máy chà sàn công nghiệp Clepro không chỉ chà sàn thông thường mà còn giúp đánh bóng, bảo dưỡng các loại mặt sàn hiệu quả. Đây là một trong những lợi ích vượt trội khiến máy chà sàn Clepro thuyết phục mọi khách hàng. Thiết kế đa năng của mọi loại thiết bị chà sàn từ máy chà sàn đơn đến máy chà sàn ngồi lái giúp việc vệ sinh mặt sàn không còn là điều đơn giản. “Sự phức tạp” trong thiết kế giúp những mặt sàn bê tông có được độ bóng lý tưởng, các mặt sàn đá, gỗ hay thảm trải sàn cũng được chăm sóc tối ưu. Đây chính là lý do giúp những chiếc máy chà sàn công nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình tại các doanh nghiệp.

Giảm chi phí nhân công

Những bộ máy hiện đại đang giúp con người không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Máy chà sàn công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Một lý do khác khiến doanh nghiệp đầu tư máy chà sàn chính là có thể giúp giảm chi phí nhân công một cách hiệu quả. Chỉ cần một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro và một người vận hành là hàng nghìn mét vuông mặt sàn có thể được làm sạch nhanh chóng, hiệu quả. Dù máy chà sàn đơn kết hợp với may hut bui cong suat lon cũng là lựa chọn đầu tư tiết kiệm cho các công ty. Doanh nghiệp sẽ không còn phải tiêu tốn chi phí cho hàng chục nhân công mỗi tháng mà vẫn có được mặt sàn sạch như ý.

Thương hiệu máy chà sàn chất lượng giá rẻ

Dù xuất hiện tại Việt Nam chưa đến 10 năm nhưng thương hiệu Clepro đã là cái tên được đặc biệt ưa chuộng. Đối với những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chính hãng của của Clepro, bạn sẽ yên tâm về hiệu quả vệ sinh mang lại và cả độ bền cần có. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về chi phí sửa chữa mà hiệu quả làm sạch luôn ở mức tối đa. Những chiếc máy chà sàn công nghiệp Clepro với thiết kế, kiểu dáng hiện đại, tính năng đa dạng sẽ mang đến cho doanh nghiệp hình ảnh chuyên nghiệp.

Chọn máy chà sàn công nghiệp Clepro nếu muốn tiết kiệm chi phí chính là lời khuyên của các chuyên gia. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi Sancos, máy đánh bóng sàn camry, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh