11/08/2018 11:54

Chọn loại máy chà sàn nào cho doanh nghiệp của bạn?

Dưới đây là một số thông tin hữu ích từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Máy chà sàn là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu tại các doanh nghiệp lớn hiện nay. Nhà xưởng, sảnh lớn, hành lang hay các không gian khác đều được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Mua máy chà sàn loại nào? Mua máy của thương hiệu nào? luôn khiến khách hàng băn khoăn khi thị trường thiết bị chà sàn này quá đa dạng. Dưới đây là một số thông tin hữu ích từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Nên lựa chọn máy chà sàn như thế nào?

Cùng với máy hút bụi nước, máy chà sàn công suất lớn là thiết bị mang đến bước ngoặt cho công tác vệ sinh công nghiệp. Công suất lớn, tốc độ vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả là những đặc điểm dễ nhận thấy ở những chiếc máy chà sàn công nghiệp. Tuy nhiên, mỗi diện tích và loại mặt sàn lại phù hợp với một loại máy chà sàn khác nhau. Nếu loại mặt sàn cần vệ sinh lớn, bạn nên chọn loại máy chà sàn có động cơ mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt.

Các loại máy chà sàn liên hợp là lựa chọn phổ biến cho những khu vực rất đa dạng như nhà xưởng, khách sạn lớn hay trung tâm thương mại... Tùy vào mức độ tài chính cũng như diện tích mà doanh nghiệp có thể chọn máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái. So về tính năng sử dụng, máy chà sàn ngồi lái có tốc độ di chuyển đến 5km/h giúp vệ sinh nhanh hơn. Người vận hành có thể ngồi trên điều khiển nên những nguy hiểm về điện nước, hóa chất là có thể tránh khỏi. Thiết kế của máy chà sàn liên hợp có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được yêu cầu cho nhiều không gian.

Nếu nhu cầu sử dụng máy chà sàn cho không gian không quá lớn và có nhiều nội thất thì một sản phẩm có kích thước nhỏ, sử dụng linh hoạt sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây là lúc máy chà sàn đơn được coi là sự lựa chọn tối ưu. Cho dù là loại máy chà sàn nào thì sự hiệu quả trong vệ sinh công nghiệp cũng là ưu điểm không thể phủ nhận. Các loại mặt sàn với chất  liệu khác nhau đều được làm sạch nhanh chóng với các loại bàn chải khác nhau và công suất tốt nhất.

Những thương hiệu máy chà sàn được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường máy chà sàn hiện nay, những sản phẩm có nguồn gốc Italia đang được đặc biệt ưa chuộng. Chất lượng của các loại máy chà sàn công nghiệp Italia luôn được khẳng định khi có độ bền cao, tính năng đa dạng và mang đến hiệu suất làm việc ấn tượng. Doanh nghiệp cũng không cần quá lo lắng về mức giá bởi tùy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng mà số tiền đầu tư cho sản phẩm có thể khác nhau. Một số thương hiệu máy chà sàn được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như:

  • Máy chà sàn Fiorentini - Italia;
  • Máy chà sàn Lavor - Italia;
  • Máy chà sàn Clepro - Italia..

Trong đó, thương hiệu Clepro được đánh giá là cái tên cung cấp dòng máy chà sàn giá rẻ có chất lượng rất thuyết phục. Tùy mẫu máy mà sản phẩm có giá từ khoảng 13 - hơn 300 triệu. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì Clepro cũng là thương hiệu mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp. Trên đây là một số thông tin để doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn máy chà sàn tốt hơn. Chúc bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh