10/10/2021 16:27

Chăm sóc máy hút bụi gia đình Panasonic nhanh chóng, đơn giản

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin giúp chăm sóc máy hút bụi gia đình Panasonic nhanh chóng, đơn giản.

Máy hút bụi gia đình đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà hiện nay. Cách sử dụng máy hút bụi không quá khó cùng hiệu quả thiết bị vệ sinh này mang lại giúp cho cuộc sống của các bà nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn. Trên thị trường phong phú với những thương hiệu đa dạng hiện nay, không khó để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin giúp chăm sóc máy hút bụi gia đình Panasonic nhanh chóng, đơn giản.

Chăm sóc phần vỏ ngoài

Những thương hiệu máy hút bụi gia đình hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cả về tính năng lẫn hình dáng. Chất lượng vỏ ngoài của máy không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn ở độ bền. Phần vỏ ngoài máy hút bụi Panasonic có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng và thường xuyên mà không cần tốn nhiều công sức. Đây cũng là bộ phận chịu tác động từ bên ngoài và tiếp xúc với nhiều bụi bẩn. Cần chăm sóc phần vỏ máy thường xuyên để có thể phát hiện các vết nứt, móp méo kịp thời. Ngoài việc vệ sinh bụi bẩn, bạn cũng cần kiểm tra phích cắm điện và đường dây điện để đảm bảo xử lý tình trạng bị bong tróc, hở đứt giúp loại bỏ những nguy cơ tai nạn về điện.

Chú ý hệ thống bộ lọc

Hệ thống lọc hiệu quả, hiện đại hiện nay được coi là ưu điểm vượt trội của những chiếc máy hút bụi gia đình. Bộ lọc của máy hút bụi gia đình Panasonic có khả năng hút bụi sạch đến 99,99% cùng tính năng khử mùi, khử khuẩn. Tuy nhiên, để bộ lọc có được hiệu quả tối đa thì cách vệ sinh máy hút bụi và chăm sóc cho bộ phận này là không thể bỏ qua. Việc vệ sinh sạch sẽ hệ thống lọc sẽ giúp hiệu quả làm sạch được đảm bảo, tránh tình trạng lực hút bị giảm. Một số những thứ thường bám lại bộ lọc bạn cần loại bỏ như tóc, lông vật nuôi, giấy vụn, bụi bẩn lâu ngày. Tùy vào thiết kế bộ lọc mà nhà sản xuất sẽ có hướng dẫn vệ sinh cho phù hợp. Ngoài ra, nên kiểm tra kỹ để đánh giá xem có cần thay bộ lọc mới cho máy hay không, thông thường thời gian cần thay là 6-12 tháng/lần.

Vệ sinh túi, hộp đựng bụi

Đây là khu vực chứa bụi và bạn cần thường xuyên làm sạch hơn những bộ phận khác của máy hút bụi Panasonic. Đối với máy hút bụi sử dụng túi chứa bụi, cần kiểm tra xem túi có bị rách, thủng hay không. Mặc dù máy sử dụng hộp chứa bụi ít bị thủng hơn nhưng cũng cần chú ý để đảm bảo tránh các trường hợp bụi rơi vào motor, làm kẹt ổ bi và cháy động cơ. Đây là lưu ý quan trọng đối với những người sử dụng máy hút bụi nói chung và máy hút bụi gia đình Panasonic nói riêng.

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra phụ kiện đầu - ống hút và những bộ phận khác để đảm bảo máy được bảo dưỡng tốt nhất. Chăm sóc máy hút bụi gia đình Panasonic nhanh chóng, đơn giản hơn bạn nghĩ mà chỉ cần sự cẩn thận. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn thông tin chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi Sancos, máy hút bụi Delfin, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh