07/09/2015 18:25

Cách nhận biết máy phun áp lực nước nóng tốt

Cùng với máy vệ sinh hơi nước, máy phun áp lực nước nóng là thiết bị vệ sinh đang gây “sốt” trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. Tác dụng làm sạch nhanh, tiết kiệm tối đa hóa chất tẩy rửa và nước đồng thời bảo vệ an toàn cho bề mặt cần làm sạch là những ưu điểm vượt trội so với máy phun áp lực nước lạnh.



Bạn đang cần một máy phun áp lực nước nóng cho công việc vệ sinh và bạn không biết dựa vào yếu tố nào để đánh giá chất lượng máy? Thương hiệu của máy có nói lên hoàn toàn chất lượng? Các tiêu chí đánh giá chất lượng máy phun áp lực nước nóng có khác gì so với máy phun áp lực nước lạnh?....Hãy tham khảo bài viết sau của Thành Đạt và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc.

Thương hiệu không nói lên hoàn toàn về chất lượng của máy, nhưng thương hiệu sẽ đảm bảo chất lượng và độ tin cậy khi sử dụng. Vì nước sẽ được làm nóng đến nhiệt độ nhất định bên trong máy, nên khi đánh giá máy phun áp lực nước nóng, bạn cần chú ý đến một số chi tiết khác so với đánh giá
máy phun áp lực nước lạnh. 

Máy phun áp lực nước nóng tốt cần chú trọng vào 3 yếu tố chính là:

1.    Bình nhiên liệu và Bình chứa nước
Chất liệu cấu tạo và tiết kế của 2 bình này đặc biệt quan trọng khi xem xét chất lượng máy. Bởi vì động cơ tốt mà bình nhiên liệu, bình chứa nước không tốt có thể sẽ phá hỏng cả động cơ, thậm chí còn gây nguy hiểm cho người dùng nếu xuất hiện cháy nổ. Nguy hiểm nhất là bỏng.
Nên chọn máy phun áp lực có bình chứa nước và bình chứa nhiên liệu được làm bằng chất liệu polyethylene. Vì:

  • -       Chất liệu polyethylene không gây rỉ trong quá trình sử dụng nên hạn chế tối đa việc ô nhiễm nước cũng như nhiên liệu chạy máy.
  • -       Đó cũng là một loại nguyên liệu có thể chịu được các thay đổi của nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt nên máy sẽ không bị rò rỉ nước và nhiên liêu ra ngoài khi nhiệt độ tăng lên.

 
2.    Bộ trao đổi nhiệt
Bộ trao đổi nhiệt nên có thép không gỉ trên các cuộn dây, nếu được chế tạo theo cách này có nghĩa là bộ trao đổi nhiệt của máy luôn đảm bảo độ bền cao, máy khỏe và chạy rất bền bỉ, thời gian sử dụng dài.
Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm kiếm một ổ ghi thẳng đứng vì với thiết kế này mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm tối đa => chi phí vệ sinh cũng giảm.
 
3.    Máy bơm nước
Máy bơm nước của bạn nên có những khớp nối lớn. Tính năng này sẽ rất có ích trong quá trình
sử dụng  máy phun áp lực vì nó sẽ được chuyển thành lực chịu tải thấp và tăng độ bền cho máy.
Ngoài ra, bạn cũng nên chắc chắc chắn rằng nhà sản xuất máy phun áp lực là nhà sản xuất máy bơm vì như thế mới tối đa hóa hiệu suất của máy và kiểm soát chất lượng dễ dàng hơn. . VD  máy rửa xe
hãng Kacher và Lavor thì máy bơm cũng do Kacher và Lavor sản xuất, không phải là dòng máy nhập khẩu bên ngoài của hãng khác.

  THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy phun áp lực lớn
          Để chọn mua được các model máy phun áp lực chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý nhất bạn nên tìm đến cửa hàng chính thức của công ty để chọn mua. Hiện tại Thành Đạt có 3 showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất tại cả 2 miền Nam Bắc -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, may phun ap luc gia remáy phun áp lực dân dụng, máy phun áp lực công nghiệpmáy phun áp lực 3 pha... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới.  
Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh