07/06/2019 15:37

Cách đảm bảo an toàn khi vận hành máy hút bụi nước công nghiệp

Dưới đây là cách đảm bảo an khi vận hành máy hút bụi nước công nghiệp Clepro nói riêng và các thiết bị vệ sinh công suất lớn nói chung.

Những sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong công tác vệ sinh doanh nghiệp. Hàng nghìn mét vuông nhà xưởng sẽ được làm sạch chỉ trong 1 giờ đồng hồ mà không cần quá nhiều nhân công. Tuy nhiên, một vấn đề rất được quan tâm khi lựa chọn và sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này chính là độ an toàn khi sử dụng. Công suất lớn, hiệu suất làm việc cực cao và vận hành trong môi trường nhiều bụi bẩn khiến người dùng cần đặc biệt chú ý. Dưới đây là cách đảm bảo an khi vận hành máy hút bụi nước công nghiệp Clepro nói riêng và các thiết bị vệ sinh công suất lớn nói chung.

Thao tác đúng quy trình

Với bất cứ thiết bị nào, nhà sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng phải thực hiện theo đúng quy trình được hướng dẫn. Việc đó vừa giúp cho độ bền của sản phẩm được đảm bảo nhưng cũng nhằm tránh xảy ra những sự cố phát sinh gây nguy hiểm. Với máy hút bụi nước Clepro, khuyến cáo đầu tiên dành cho bạn chính là hãy thao tác bật, tắt đúng quy trình. Một thói quen có ở nhiều người chính là không quan tâm tới chiếc công tắc. Họ sẽ cắm điện khi cần vận hành máy và rút điện khi xong việc – với chiếc công tắc được bật sẵn. Đây chính là lỗi tuyệt đối cần tránh khi sử dụng bất cứ thiết bị điện nào. Đối với máy hút bụi hút nước, những tai nạn có thể xảy ra khi ống hút bị văng, đầu hút cũng vì thế mà văng theo gây va đập vào người cũng như các đồ vật xung quanh. Đây cũng là lý do tuổi thọ của những chiếc máy hút bụi nước công nghiệp không được như mong muốn.

Thận trọng với các loại rác

Để đảm bảo an toàn khi vận hành máy hút bụi nước công nghiệp, hãy ghi nhớ không hút vật cứng và những loại rác lớn. Thực tế, máy hút bụi nước công suất lớn có thể hút được những loại bụi rác lớn hơn máy hút bụi dân dụng thông thường. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thể lạm dụng và hút bất cứ thứ gì vào máy. Khi hút những vật cứng, nhọn với một lực mạnh sẽ có thể gây ra những hỏng hóc tác nặng và bộ phận bên trong gặp trục trặc. Những lỗi hỏng bất thường và nghiêm trọng sẽ khiến người vận hành có thể gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Những loại rác lớn gây tắc đường hút cũng có thể khiến rất nhiều phát sinh xảy ra và người thao tác với máy có thể không được an toàn.

Chú trọng vấn đề an toàn điện

Khi sử dụng bất cứ loại thiết bị điện nào, để đảm bảo sự an toàn thì vấn đề điện cần được đặc biệt chú trọng. Để đảm bảo an toàn điện, bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì máy móc và cẩn trọng khi sử dụng. Kiểm tra và vệ sinh máy hút bụi nước Clepro nói riêng và những loại máy vệ sinh công nghiệp nói chung giúp phát hiện những chỗ hỏng, hở điện và xử lý kịp thời. Ngoài ra, tuyệt đối không cho máy hút bụi nước chuyên nghiệp đi lên dây điện để tránh nguy cơ gây ra tình trạng đứt, hở dây. Với những thiết bị làm việc ở môi trường nhiều nước, cần đặc biệt chú đến vấn đề điện đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Trên đây là một số lưu ý cách đảm bảo an toàn khi vận hành máy hút bụi nước công nghiệp nói chung và máy hút bụi nước Clepro nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.  

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh