06/08/2022 07:05

Các bộ phận cần thường xuyên vệ sinh ở máy hút bụi Hitachi

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số thông tin các bộ phận cần thường xuyên vệ sinh ở máy hút bụi Hitachi để việc sử dụng đảm bảo hiệu quả hơn.

Máy hút bụi gia đình là lựa chọn mang đến hiệu quả vệ sinh cao được các bà nội trợ lựa chọn hiện nay. Những thiết kế máy hút bụi hiện nay có sự đa dạng trong thiết kế tính năng lẫn hình thức, giá thành sản phẩm. Đây vừa là lợi thế giúp người dùng dễ dàng có được sự lựa chọn như ý nhưng cũng có những khách hàng bị bối rối trong quá trình sử dụng, bảo quản và cách vệ sinh máy hút bụi. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số thông tin các bộ phận cần thường xuyên vệ sinh ở máy hút bụi Hitachi để việc sử dụng đảm bảo hiệu quả hơn.

Vệ sinh bộ lọc

Hitachi là một trong những thương hiệu mang đến cho khách hàng sự lựa chọn máy hút bụi đa dạng nhất hiện nay. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng và hệ thống lọc bụi tối ưu. Bộ lọc là phần bạn cần đặc biệt chú ý vệ sinh để máy hút bụi Hitachi luôn có được khả năng lọc bụi tốt nhất. Thực tế, hệ thống lọc bụi của máy hút bụi gia đình Hitachi có thể vệ sinh đơn giản với các bước được hướng dẫn cụ thể. Bạn chỉ cần gỡ màng lọc Hepa ra khỏi máy và làm sạch nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm, chú ý gỡ các loại lông vật nuôi, tóc, rác  lọc và cuối cùng là rửa màng lọc. Đối với một số loại máy hút bụi sử dụng bộ lọc khí 7 bước thì lưu ý chỉ vệ sinh các bộ phận bộ lọc Hepa, lưới lọc, bộ lọc gấp nếp, bộ lọc hút khí với bàn chải lông mềm. Một lưu ý chung khi vệ sinh bộ  lọc là nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm hỏng bộ phận “mềm mại” nhất ở máy hút bụi.

Vệ sinh khoang chứa bụi

Đây là bộ phận phải thường xuyên vệ sinh nhất nhưng cũng rất đơn giản trong quá trình thao tác. Người dùng chỉ tháo hộp đổ bụi rồi vệ sinh đơn giản bằng nước rồi lau khô là được. Với một số loại máy hút bụi gia đình Hitachi sử dụng công nghệ nén bụi thì lưu ý vệ sinh kỹ hơn khu vực cạnh hộp để loại bỏ bụi dính. Với những loại máy sử dụng túi chứa bụi thì bạn có thể bỏ đi hoặc đổ bụi và giặt rồi lắp lại tùy theo chất liệu của túi. Thực hiện vệ sinh thường xuyên khoang chứa bụi rất quan trọng và bất cứ người dùng nào cũng cần chú ý. Việc này giúp tránh tình trạng bụi bám vào đường hút và làm giảm lực hút cũng như giảm hao tốn điện nặng.

Vệ sinh các khu vực bên ngoài

Cùng với các bộ phận bên trong thì khu vực bên ngoài như phụ kiện, vỏ máy. Với những phụ kiện máy hút bụi thì việc tháo rời rồi vệ sinh với khăn, nước có thể thực hiện rất dễ dàng. Bạn cần lưu ý loại bỏ kỹ những loại bụi rác, lông vật nuôi, sợi tóc vì chúng có thể khiến việc hút bụi bị hạn chế rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra và vệ sinh vỏ máy thường xuyên để phát hiện lỗi hỏng hay đảm bảo những bánh xe, công tắc, dây điện ở tình trạng tốt nhất.

Các bộ phận cần thường xuyên vệ sinh ở máy hút bụi Hitachi được đảm bảo sẽ giúp quá trình làm sạch nhà cửa được hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy đánh bóng sàn camrymay hut bui nuoc cong nghiep karcher​, máy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh