29/06/2015 09:43

Bị máy hút bụi nuốt 'của quý'.

Chàng nghệ sĩ hài người Anh này đã sơ suất trong màn trình diễn và bị máy hút bụi dính chặt vào “của quý”. Sau khi rời sân khấu, anh ta đã được đưa thẳng tới bệnh viện.

Một cái máy hút bụi cứ bám nhằng nhằng vào “của quý” của một nghệ sĩ hài người Anh mà không sao kéo ra được. Nguyên nhân là do một loại keo cực tốt mà chính người nghệ sĩ này đã dùng để sửa chiếc máy đạo cụ trước khi màn trình diễn đầy ngoạn mục bắt đầu.

“Của quý” của chú lùn Captain Dan (42 tuổi) cũng có kích cỡ tỷ lệ thuận với ông chủ của nó. Nhưng chàng nghệ sĩ này lại luôn thực hiện một màn biểu diễn rất ngoạn mục: Captain Dan dùng “của quý” để kéo máy hút bụi đi vòng quanh sân khấu trong khi một nữ nghệ sĩ khác với trang phục của một y tá ra sức kéo chiếc vòi của máy hút bụi ra.

Nhưng một sự cố hy hữu đã xảy ra trong một buổi trình diễn vào cuối tuần qua. Trước khi lên sân khấu, Captain Dan đã tiến hành thử đạo cụ và thấy cần phải sửa chữa chiếc vòi của máy hút bụi đôi chút. Anh ta đã dùng một loại keo đặc biệt để gắn vào miệng của chiếc vòi.

Song thật đáng buồn là anh đã không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, thay vì cần tới 20 phút chờ cho keo khô trước khi sử dụng thì chàng nghệ sĩ này lại đọc nhầm là... 20 giây. Chính vì vậy mà Captain Dan đã thực hiện màn trình diễn trước khi keo khô hoàn toàn và hậu quả là “của quý” của anh ta bị máy hút bụi dính chặt không thể kéo ra được.

Ngay sau khi rời sân khấu, Captain Dan được chuyển thẳng tới bệnh viện để nhờ các bác sĩ giải phóng khỏi chiếc máy hút bụi quái ác và chăm sóc vết thương cho anh ta. Phải mất hơn một giờ đồng hồ “của quí” của Captain Dan mới được giải thoát.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn của báo Metro, chàng nghệ sĩ tí hon này đã phải thốt lên: “Đó thực sự là một khoảnh khắc nhớ đời”.

(Theo Tiền Phong)

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh