02/01/2020 12:06

“Bật mí” cách đơn giản nâng cao tuổi thọ máy hút bụi gia đình

Dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ “bật mí” cách đơn giản nâng cao tuổi thọ máy hút bụi gia đình của bạn.

Như bất cứ loại thiết bị nào khác, máy hút bụi gia đình cũng sẽ xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Một chiếc máy hút bụi có bền hay không, bên cạnh chất lượng sản phẩm khi mua thì việc sử dụng như thế nào cũng có vai trò đặc biệt quan trọng. Làm thế nào để những chiếc máy hút bụi bền bỉ giúp không gian nhà bạn sạch sẽ, thoáng mát? Dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ “bật mí” cách đơn giản nâng cao tuổi thọ máy hút bụi gia đình của bạn.

Tìm hiểu kỹ cách sử dụng máy hút bụi

Một trong những tâm lý thường thấy ở người sử dụng máy hút bụi là chỉ học cách sử dụng máy cơ bản. Sau đó, họ sẽ sử dụng máy dựa vào những suy nghĩ và kinh nghiệm bản thân nhận thấy. Tuy nhiên, đây được coi là sai lầm lớn nhất người dùng máy hút bụi gia đình thường gặp. Nói cách khác, đây là “bí quyết” dễ dàng nhất giúp bạn có thể làm sạch ngôi nhà nhanh chóng và giữ máy hút bụi bền lâu. Để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc máy hút bụi của gia đình bạn, hãy tìm hiểu kỹ cách sử dụng thiết bị.

Khi mua bất cứ một chiếc máy hút bụi chính hãng nào, bạn sẽ nhận kèm với một bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết. Việc bạn cần làm chính là đọc và hiểu những thông tin được hướng dẫn trên đó. Quy trình dùng máy hút bụi như thế nào, tính năng ra sao, từng bộ phận được sử dụng như thế nào… Nhà sản xuất đều muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin ngắn gọn, dễ hiểu nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn với việc ghi nhớ. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị theo hướng dẫn này là đã có thể yên tâm về độ bền và ổn định của máy hút bụi gia đình.

Tránh để máy làm việc quá tải

Những chiếc máy hút bụi Hitachi, máy hút bụi gia đình Panasonic luôn khiến người dùng hài lòng vì hiệu quả vệ sinh cao và nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên, chính vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà nhiều người sử dụng có phần “vô tội vạ”. Bạn nên biết rằng dù máy hút bụi gia đình có tốt đến đâu thì cũng có công suất và thời gian hoạt động giới hạn. Nếu bạn cho máy làm việc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng máy bị nóng, lực hút bị giảm và dễ xảy ra hỏng hóc. Cùng với việc máy bị quá tải cũng dẫn đến điện năng tiêu thụ lớn hơn bình thường mà hiệu quả lại kém đi. Chính vì vậy, nếu muốn nâng cao tuổi thọ cho máy hút bụi gia đình thì bạn nên sử dụng máy khoa học. Thời gian hoạt động tốt nhất để giữ độ bền cho máy hút bụi là khoảng 30 - 40 phút và cho máy nghỉ khoảng 10 - 15 phút trước khi tiếp tục vận hành.

Chú ý vệ sinh thường xuyên

 

Bên cạnh thời gian bảo dưỡng định kỳ cho máy hút bụi thì một việc đơn giản hơn bạn có thể thực hiện là vệ sinh thiết bị thường xuyên, Máy hút bụi gia đình là vật dụng có tiếp xúc nhiều nhất với các loại bụi bẩn. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn phát hiện sau một thời gian không vệ sinh, thiết bị có những cặn cứng đầu bụi bám vào các bộ phận máy. Để máy hút bụi gia đình luôn ở tình trạng hoạt động ổn định và có độ bền cao, hãy đảm bảo bạn chú ý vệ sinh đầu hút, khoang chứa bụi và các bộ phận khác thường xuyên.

Trên đây là một vài “bật mí” đặc biệt đơn giản giúp bạn nâng cao tuổi thọ cho máy hút bụi gia đình. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh