12/12/2020 17:20

Bảo vệ máy hút bụi Panasonic của bạn khỏi “rác xấu”

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ chia sẻ một số lưu ý giúp bảo vệ máy hút bụi Panasonic khỏi “rác xấu” và tăng cao hiệu quả vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

Không ít người có tâm lý máy hút bụi chuyên dùng để hút bụi bẩn nên có thể dọn được bất cứ loại bụi rác nào bạn muốn. Đây là một trong những sai lầm rất lớn có thể khiến cho tuổi thọ của chiếc máy hút bụi gia đình giảm đi nhanh chóng. Có rất nhiều loại rác không phù hợp để làm sạch với một chiếc máy hút bụi thông thường. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ chia sẻ một số hướng dẫn sử dụng máy hút bụi giúp bạn có thể bảo vệ chiếc máy hút bụi Panasonic khỏi “rác xấu” và tăng cao hiệu quả vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

Kim loại cứng, nhọn

Thực tế, không phải loại máy hút bụi nào cũng có thể hút các loại rác kim loại cứng, nhọn mà không phải loại máy nào cũng không thể. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào chiếc máy hút bụi gia đình Panasonic bạn dùng sử dụng túi chứa bụi hay hộp đựng bụi. Nếu máy hút bụi Panasonic bạn dùng sử dụng túi chứa bụi thì các loại rác cứng, nhọn, kim loại thực sự là “kẻ thù” cần tránh. Những loại rác này sẽ gây ra tình trạng thủng túi chứa bụi khiến bụi bị bung ra và làm hỏng động cơ rất nguy hiểm. 

Các loại chất lỏng

Trên thị trường hiện nay có những loại máy hút bụi được bổ sung thêm tính năng hút bụi ẩm, hút nước cho những vị khách có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải loại máy hút bụi nào cũng có tính năng này nên bạn cần phải lưu ý cẩn thận khi sử dụng. Với máy hút bụi Panasonic thông thường, bụi ẩm và chất lỏng chính là “rác xấu” cần tránh. Việc hút phải nước không chỉ gây ra những hỏng hóc cho máy mà còn khiến người dùng gặp những nguy hiểm về điện. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ cách sử dụng máy hút bụi gia đình để tránh xa các loại bụi ướt, chất lỏng.

Các loại rác thực phẩm

Sử dụng máy hút bụi Panasonic để vệ sinh mọi khu vực trong ngôi nhà là điều hết sức bình thường. Với khu vực phòng bếp cũng không phải là ngoại lệ và không tránh được những lúc bạn cần vệ sinh những loại rác thực phẩm. Điều này là sẽ không có gì phải bàn cãi nếu sau khi dọn dẹp rác thực phẩm bạn cũng vệ sinh và đổ bụi ở máy hút bụi ngay. Nếu không, những loại thực phẩm tươi có thể bị phân hủy trong khoang chứa bụi gây nấm mốc, mùi hôi khó chịu sau đó. Chính vì vậy, để đảm bảo máy hút bụi thực hiện đúng nhiệm vụ mang không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn – hãy thận trọng khi hút rác thực phẩm.

Ngoài ra, việc hút nhiều lông vật nuôi, sợi tóc cũng cần người dùng chú ý vì chúng dễ làm tắc ống hút, dắt lại ở bàn chải. Bảo vệ máy hút bụi Panasonic của bạn khỏi “rác xấu” vừa đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị và cũng giúp cho hiệu quả vệ sinh được nâng cao. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, may ve sinh thang cuon, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh