06/06/2020 16:04

Bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro từ trong ra ngoài

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin tham khảo để bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro từ trong ra ngoài một cách tốt nhất.

Với những thiết bị công suất lớn và hoạt động với tần suất liên tục như các loại máy chà sàn, may hut bui cong suat lon thì việc bảo dưỡng luôn có vai trò đặc biệt quan trọng. Sau một thời gian vận hành, những bộ phận của máy có thể bị xuống cấp, hỏng hóc và giảm tuổi thọ. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp máy hoạt động ổn định và đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin tham khảo để bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro từ trong ra ngoài một cách tốt nhất.

Phụ kiện bàn chải

Bất cứ người dùng máy chà sàn nào cũng biết vai trò của bàn chải quan trọng như thế nào. Đây cũng là bộ phận có tiếp xúc nhiều nhất mặt sàn và sẽ bị mài mòn nhanh chóng qua quá trình sử dụng. Lông bàn chải cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên nhất trong các bộ phận của máy chà sàn. Rác bẩn sẽ khiến máy bị tắc nghẽn, bàn chải mòn sẽ làm giảm độ ma sát của máy chà sàn công nghiệp Clepro. Khi lông bàn chải bị bẩn, mắc lông động vật – tóc, bị mài mòn cũng là lúc hiệu quả làm sạch sẽ bị giảm xuống. Đó là lý do cần đặc biệt chú ý bảo dưỡng phụ kiện máy chà sàn

Khớp nối các bộ phận

Khi nhắc đến những chiếc máy chà sàn công nghiệp, nhiều người sẽ chỉ nghĩ đến các bộ phận như bình xả, đầu máy, cần điều khiển, phụ kiện bàn chải – pad – mâm gai… Tuy nhiên, một phần đặc biệt quan trọng cần chú ý khi bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp chính là khớp nối các bộ phận. Những khớp nối có nhiệm vụ liên kết giữa các bộ phận khác nhau thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Để máy hoạt động ổn định và hiệu quả thì những khớp nối này phải không bị kẹt, khô rít… Chính vì vậy, đây là bộ phận bạn không thể bỏ qua khi bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro.

Tấm lọc và thùng chứa nước

Thực tế, khó có thể nói bộ phận nào của máy chà sàn công nghiệp bẩn hơn những bộ phận còn lại. Đó là bởi thiết bị hoạt động với vai trò dọn dẹp bụi bẩn và những loại bụi rác sẽ tiếp xúc với những bộ phận của máy. Để quá trình bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro được thực hiện tối ưu, bạn không thể bỏ qua tấm lọc và thùng chứa nước. Tấm lọc là bộ phận hấp thu các loại bụi và để phần nước sạch hơn đi ra. Sau một thời gian sử dụng và không chú ý vệ sinh thì bụi bẩn sẽ bị ứ đọng lâu và làm tắc màng lọc. Đối với thùng chứa, đặc biệt là thùng chứa nước bẩn thì tình trạng cặn bẩn bị lắng đọng lại xuống đáy thùng, rêu mốc phát trinh sẽ khiến máy xuống cấp nếu không được vệ sinh.

Động cơ của thiết bị

Đối với bộ phận này, nếu bạn chưa được đào tạo chuyên sâu thì nên yêu cầu sự hỗ trợ từ nhân viên chuyên nghiệp. Cửa hàng cung cấp hoặc các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp để máy chà sàn được chăm sóc tốt nhất. Việc bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm sạch cũng như tuổi thọ của thiết bị. Hy vọng những thông tin trong bài viết Bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp Clepro từ trong ra ngoài có thể mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, xe quet rac gia re, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh