03/12/2018 19:47

Bạn đã chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro đúng cách?

Trang bị một chiếc máy hút bụi Clepro là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro đúng cách?

Thương hiệu Clepro mới có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình. Dòng thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng đáp ứng được những yêu cầu khó tính trong tính năng, độ bền của sản phẩm. Trang bị một chiếc máy hút bụi Clepro là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã chọn máy hút bụi công nghiệp Clepro đúng cách? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Xác định loại bụi bẩn cần làm sạch

Khi nhắc đến việc chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng, doanh nghiệp thì công suất là điều nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh tại các công ty thường phức tạp hơn tại các gia đình rất nhiều bởi nhu cầu đa dạng. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu về công suất máy thì bạn cần xác định loại chất thải cần làm sạch của công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ cần vệ sinh bụi bẩn thông thường thì một chiếc máy hút bụi công nghiệp thông thường là được. Tuy nhiên, nếu công ty cần vệ sinh mặt sàn có chất thải là hóa chất hay chất thải lỏng thì sẽ cần đến một chiếc máy hút bụi hút nước.

Hiện nay, những loại máy hút bụi công nghiệp Clepro có rất nhiều loại sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh máy hút bụi khô thông thường thì máy hút bụi nước đa năng của Clepro  có thể sử dụng để vệ sinh đặc biệt linh hoạt. Đây là loại máy vệ sinh được không thể thiếu khi doanh nghiệp của bạn sử dụng máy chà sàn đơn. Việc xác định đúng nhu cầu vệ sinh mặt sàn sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư hợp lý và không bị lãng phí.

Kích thước máy hút bụi

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp Clepro có kích thước như thế nào phụ thuộc vào diện tích của nơi cần vệ sinh ra sao. Sau khi xác định được loại bụi bẩn cần làm sạch thì bạn cần lưu ý đến kích thước thùng chứa bụi. Việc xác định kích thước của thùng chứa bụi sẽ đảm bảo việc vệ sinh được tiến hành thuận lợi mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, thùng chứa bụi nhỏ hay lớn cũng có ảnh hưởng đến kích thước của máy. Chính vì vậy, trước khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp Clepro, bạn hãy xem xét kích thước máy như thế nào là phù hợp. Những loại máy hút bụi công nghiệp Clepro có kích thước rất đa dạng nên việc lựa chọn cũng rất dễ dàng.

Công suất hút bụi

Một yếu tố quan trọng khác bạn cần xem xét khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp chính là công suất máy? Công suất máy hút bụi công nghiệp thường được lựa chọn dựa trên diện tích mặt sàn, yêu cầu về độ sạch và thời gian vệ sinh có thường xuyên hay không. Nhà cung cấp sẽ mang đến cho bạn những thông tin tư vấn để lựa chọn công suất máy hút bụi công nghiệp Clepro một cách chi tiết và phù hợp nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn máy hút bụi tốt nhất!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh