20/07/2018 11:30

Bạn có biết những sai lầm thường gặp khi dùng máy hút bụi gia đình Hitachi?

Bạn có biết những sai lầm thường gặp khi dùng máy hút bụi gia đình Hitachi? Dưới đây là một số thông tin dành cho bạn.

Máy hút bụi gia đình đang trở nên quen thuộc trong bất cứ ngôi nhà nào. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian, vệ sinh nhà cửa hiệu quả và dễ dàng hơn. Sự phổ biến của máy hút bụi tại các gia đình khiến người dùng thường chủ quan trong quá trình sử dụng. Điều này có thể mang đến những tác hại cũng như làm giảm tuổi thọ máy, hao phí điện năng. Bạn có biết những sai lầm thường gặp khi dùng máy hút bụi gia đình Hitachi? Dưới đây là một số thông tin dành cho bạn.

Sai lầm với đầu hút

Đây được coi là sai lầm “ngây thơ” nhất mà những người sử dụng máy hút bụi gia đình Hitachi có thể gặp phải. Một chiếc máy hút bụi hiện đại có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa nhưng cũng là “mối họa” khi bạn tự đưa mình vào nguy hiểm. Tình trạng đưa ngón tay, quần áo hay tóc vào gần chổi, đầu hút để xem máy đang hoạt động là điều thường gặp. Đây là nguyên nhân khiến bạn bị hút tóc, quần áo… vào cuộn bàn chải và bị những tổn thương không đáng có. Nếu bạn muốn kiểm tra những bộ phận của máy, cần tắt máy đi trước khi thực hiện.

Hút rác to, vật cứng

Đây cũng là một trong những sai lầm thường gặp do tính chủ quan của một số người khi dùng máy hút bụi gia đình. Nhiều người nghĩ rằng, ống hút trông có vẻ to như vậy thì hút loại rác có kích thước không quá to là điều bình thường. Họ cũng khá thoải mái khi hút những loại vật cứng bằng kim loại. Đây là lý do cho tình trạng máy bị tắc, cháy motor hoặc túi chứ bụi bị thủng gây những hậu quả nghiêm trọng. Máy hút bụi của bạn có thể bị hỏng nặng mà bạn không thể tự mình khắc phục.

Bật, tắt máy một cách tùy tiện

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, việc không bật và tắt máy hút bụi đúng quy trình là sai lầm tiếp theo nhiều người mắc phải. Điều này có thể gây nên những tai nạn như văng ống, đầu hút hoặc hỏng motor. Với bất cứ thiết bị sử dụng điện nói chung hay máy hút bụi nói riêng, nguyên tắc bật – tắt công tắc luôn cần thực hiện khi sử dụng xong. Sau đó bạn mới cắm và rút điện. Điều này cũng giúp nâng cao tuổi thọ của chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi của bạn.

Không kiểm tra thường xuyên

Một số loại máy hút bụi gia đình hiện nay có dung tích chứa bụi khá lớn. Điều này khiến cho người dùng thường không đổ bụi ngay khi vệ sinh nhà cửa xong. Điều này dẫn đến việc họ cũng không thường xuyên kiểm tra máy hút bụi.  Đây là sai lầm khiến cho bụi bẩn bám vào vào máy, đóng cặn và gây hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Những sai lầm trên đây thường hay gặp và gây nhiều hậu quả. Hy vọng những thông tin trên đây là hữu ích dành cho bạn.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh