11/07/2017 11:32

3 tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn mua máy hút bụi nước phù hợp

Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể chọn mua được loại máy hút bụi nước công nghiệp phù hợp. 

Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nhận thấy vai trò quan trọng của các loại máy hút bụi hút nước công nghiệp. Trang bị một thiết bị vệ sinh đa năng như máy hút bụi nước công nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả vệ sinh lên mức tốt nhất. Bên cạnh đó, những ưu điểm về tiết kiệm chi phí nhân công, làm sạch được người môi trường đa dạng là những đặc điểm không thể bỏ qua. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể chọn mua được loại máy hút bụi công nghiệp phù hợp.

Chọn loại máy có dung tích thùng chứa phù hợp

Cho dù chọn máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi công nghiệp thì dung tích thùng chứa luôn là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt, đối với người doanh nghiệp thì nhu cầu vệ sinh không đơn giản như trong không gian nhỏ của gia đình. Chính vì vậy, bạn phải tính toán thật kỹ diện tích, nhu cầu sử dụng, lịch trình vệ sinh mà đưa ra lựa chọn dung tích thùng chứ cho hợp lý. Đây là điểm lưu ý để bạn tiết kiệm và có được hiệu quả công việc tốt nhất.

Nếu nhà xưởng, công ty bạn có diện tích nhà xưởng nhỏ thì một sản phẩm như máy hút bụi – nước công nghiệp HiClean HC 40CE dung tích 40 lít có thể là gợi ý phù hợp. Tuy nhiên, nếu nhà xưởng có diện tích rộng và liên tục phát sinh bụi, nước thì một chiếc máy như Clepro S3/80 dung tích 80 lít sẽ là sản phẩm bạn nên tham khảo. Vì là dòng thiết bị dùng cho công nghiệp nên sự chênh lệch trong công suất, dung tích thường là khá lớn. Nếu bạn không có sự lựa chọn phù hợp thì hoặc sẽ lãng phí đầu tư với loại máy lớn, hoặc sẽ gặp sự bất tiện trong quá trình vệ sinh với lại máy nhỏ.

Lựa chọn thiết bị có đủ chức năng cần thiết

Chỉ nghe cái tên “máy hút bụi hút nước” là bạn đã có thể hiểu được tính đa năng được kết hợp trong sản phẩm. Tuy nhiên, những chức năng của máy không chỉ dừng lại ở đó. Khi chọn máy hút bụi nước công nghiệp cho nhà xưởng, bên cạnh tiêu chí về dung tích thùng chứa bụi thì bạn cũng cần quan tâm đến những chức năng của thiết bị. Một sản phẩm may hut bui nuoc cong nghiep thông thường sẽ có khả năng hút bụi và hút nước, bụi ẩm và cả các loại hóa chất… Khi đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những bụi bẩn được xử lý hoàn toàn. Ngoài ra, những chức năng khác như chức năng giặt thảm như máy giặt thảm phun hút HiClean HC 602 có thể là lựa chọn lý tưởng cho những mặt sàn dùng thảm. Khi chọn mua máy hút bụi nước, đừng quên kiểm tra xem phụ kiện kèm theo có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn hay không.

Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện đi kèm

Đây chính là tiêu chí quan trọng cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến bạn trong bài viết này. Giống với các dòng máy hút bụi khác, máy hút bụi hút nước công nghiệp cũng cần được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Những trang bị đi kèm này sẽ giúp việc vệ sinh được linh hoạt và tiện lợi hơn. Một số phụ kiện quan trọng thường đi kèm với máy hút bụi nước là: ống mềm, bàn hút nước, bàn hút bụi, túi lọc bụi, đầu hút khe, chổi tròn… Tùy thuộc vào từng môi trường vần vệ sinh mà bạn cần đặc biệt lưu ý đến loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp nào. Hiệu quả làm sạch sẽ phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố này. Đó chính là lý do bạn không thể bỏ qua yếu tố về phụ kiện kèm theo.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, chất giặt thảm chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh