05/11/2022 10:57

3 lý do không nên tự thay linh kiện máy chà sàn

Tuy nhiên, hãy tham khảo 3 lý do không nên tự thay linh kiện máy chà sàn dưới đây để xem đó có phải phương án tốt nhất hay không.

Cùng với các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thì những chiếc máy chà sàn công nghiệp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường máy vệ sinh công suất lớn hiện nay. Đó là bởi dòng sản phẩm này mang đến hiệu quả làm sạch gắp nhiều lần so với những phương pháp trước kia. Tuy mang lại hiệu quả vệ sinh lý tưởng nhưng trong quá trình vận hành thiết bị chà sàn sẽ không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc cần sửa chữa và thay thế. Nhiều người lựa chọn cách tự mình thay linh kiện để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hãy tham khảo 3 lý do không nên tự thay linh kiện máy chà sàn dưới đây để xem đó có phải phương án tốt nhất hay không.

Ảnh hưởng đến độ bền thiết bị

Các loại máy chà sàn công hiện nay đều có công suất lớn và đáp ứng được cường độ làm việc cao. Chính vì vậy, tính chắc chắn và ổn định ở thiết bị luôn cần đặc biệt chú trọng. Đối với vấn đề hỏng hóc trong quá trình vận hành, các chuyên gia luôn khuyến cáo người dùng nên tìm đến sự hỗ trợ từ kỹ thuật  viên. Khi tự mình thay thế linh kiện máy chà sàn trong tình trạng thiếu kiến thức chuyên môn và thông tin về linh kiện chính hãng có thể gây rất nhiều hạn chế. Sự thiếu đồng bộ của linh kiện dù nhỏ nhất về kích thước hay chất liệu sẽ khiến độ bền của máy chà sàn bị giảm đi. Chính vì vậy, quyết định tự sửa chữa và thay linh kiện của bạn sẽ trở nên “đắt đỏ” thay vì tiết kiệm như mong muốn.

Gây giảm hiệu suất của thiết bị

Máy chà sàn nhà xưởng là thiết bị vệ sinh chuyên dụng mà những người dùng cần phải được hướng dẫn kỹ lưỡng mới có thể vận hành chính xác và hiệu quả. Điều này cho thấy loại thiết bị vệ sinh công nghiệp này có thiết kế hệ thống khoa học và không dễ dàng can thiệp nếu bạn không có kiến thức chuyên môn. Việc tự mình sửa chữa máy khi không được trang bị kiến thức cần thiết sẽ có thể làm giảm hiệu suất chà sàn sau đó. Khi các chi tiết không chuẩn, thiết bị sẽ không thể đạt được hiệu quả làm sạch mặt sàn tối ưu. Không chỉ vậy, việc sửa chữa không đảm bảo còn có thể gây ra những hỏng hóc nghiêm trọng không đáng có.

Tăng rủi ro về cháy nổ

Đây là rủi ro nguy hiểm nhất có thể gặp phải khi người không có chuyên môn tự mình thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện của máy chà sàn công nghiệp. Lựa chọn tự sửa chữa máy chà sàn nhà xưởng đến từ việc người dùng muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ. Thực tế, quyết định này trong nhiều trường hợp sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng khi xảy ra tình huống ngoài ý muốn. Kinh nghiệm không đủ của bạn có thể gây nguy hiểm cho cả thiết bị lẫn người sử dụng. Trường hợp thay thế linh kiện không đúng với chất lượng, mẫu mã gốc và thao tác không chuẩn có thể gây chập mạch hay cháy nổ rất nguy hiểm.

3 lý do không nên tự thay linh kiện máy chà sàn hy vọng đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Thay vì tự mình thay thế các loại linh kiện máy chà sàn công nghiệp, bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để được xử lý nhanh chóng và đảm bảo chính sách bảo hành sau sửa chữa. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy hút bụi Typhoonmáy chà sàn camrymáy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, may cha san ipc, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh