10/05/2022 18:00

3 công tác cần nhớ khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Clepro

3 công tác cần nhớ khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Clepro dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công tác vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng.

Máy chà sàn liên hợp là một trong những loại máy vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thiết kế máy chà sàn liên hợp được coi là mang đến kết hợp hoàn hảo giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn ngồi lái. Những tính năng hiện đại và tiện lợi mà không cần sử dụng máy hút bụi nước giúp máy chà sàn liên hợp Clepro Italia trở thành lựa chọn được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây. 3 công tác cần nhớ khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Clepro dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công tác vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng.

Công tác với hệ thống bơm xả nước

Hệ thống bơm xả hoạt động trơn tru sẽ giúp cho quá trình chà sàn được tiến hành thuận lợi, hiệu quả. Nếu không thể xử lý được công tác bơm xả tốt sẽ gây nên rất nhiều rắc rối phát sinh vừa làm giảm khả năng làm sạch vừa làm giảm độ bền của máy. Bạn cần thực hiện thao tác đổ đầy bình nước sạch với dung dịch được pha theo hướng dẫn và xả sạch thùng chứa nước bẩn sau khi chà. Lưu ý đảm bảo chi tiết gioăng cao su ở trạng thái tốt nhất và khít để ổn định cho môi trường chân không bên trong thùng chứa giúp lực hút nước bẩn cao nhất. Ngoài ra, sau khi chà sàn cần đổ nước và vệ sinh máy để loại bỏ những nguy cơ hỏng hóc và giảm tuổi thọ của thiết bị.

Công tác với hệ thống chà sàn

Bộ phận có sự tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà này có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định mặt sàn sau khi được chà có sạch hay không. Một số lưu ý khi dùng máy chà sàn liên hợp Clepro bạn cần nhớ có thể rất đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến kết quả vệ sinh có sạch hay không. Trong công tác với hệ thống chà sàn, bạn cần lưu ý vệ sinh sạch chổi và lắp đặt chổi khớp với khung máy một cách chính xác. Việc lựa chọn loại bàn chải phù hợp mặt sàn cũng được chú trọng vì nếu không cẩn thận thì không chỉ những vết bẩn mà mặt sàn còn có thể bị hỏng. Bàn chải và pad chà sàn là những bộ phận phải thay thế đơn giản và khi nhận thấy bàn chải bị mòn còn 1,5cm nghĩa là đã đến lúc bạn nên thay thế một chiếc bàn chải khác.

Công tác với hệ thống hút

Với máy chà sàn liên hợp Clepro, bạn sẽ không cần phải dùng đến may hut bui nuoc cong nghiep nữa. Thiết kế máy chà sàn liên hợp Clepro Italia là sự kết hợp hoàn hảo của các bộ phận tạo để các chức năng xả - chà – hút được phối hợp nhịp nhàng, khoa học. Dù bộ phận xả - chà có làm tốt đến đâu mà hệ thống hút không làm việc thì bạn cũng sẽ không có được kết quả như mong muốn. Hệ thống hút là bộ phận được sử dụng sau cùng và có vai trò quyết định xem mặt sàn sau khi chà sạch hay không. Hãy đảm bảo thiết bị có hệ thống hút có thể hút nước nhanh, sạch và làm khô nước ở bề mặt sàn sau khi các vết bẩn đã được đánh bật. Hãy lưu ý để phần đuôi hút không bị cát, bụi bám dính và luôn sát khít với mặt sàn để nước bẩn được hút sạch tuyệt đối.

3 công tác cần nhớ khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Clepro trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy phun áp lực okatsune, máy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh