support online
bản đồ dẫn đường
STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms. Yên 0972.372.189
2 Mrs. Hồng 0906.202.659
3 Ms. Huyền 0906.291.381
PHÍA NAM
1 Mr. Ngoan 0966.688.169
2 Mr. Đại 09.456.11011
3 Mrs. Thư 090.2572.898

Máy hút bụi - hút nước Fiorientini

Nếu như các loại máy hút bụi công nghiệp khác chỉ có thể hút bụi và rác khô khiến nhân viên vệ sinh mất thêm khâu lau nhà và thời gian vệ sinh kéo dài thì máy hút bụi công nghiệp Fiorientini lại có thể hút tất cả 2 loại rác này mà không hề làm hư hại máy, giúp nhân viên vệ sinh giải phóng sức lao động tối đa.

Xuất xứ: Italia. Xem ngay....


Trang 1/1 - Tổng số 7 sản phẩm 1 Next Last
Máy hút bụi Fiorentini F30F1
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy bằng nhưa Inox chiu va đập. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Tầng lọc bằng nỉ lọc được các loại bụi nhỏ nhất. Sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện, DVVS. Xuất xứ: Italy

Máy hút bụi Fiorentini C62F1
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy bằng nhưa ABS chiu va đập. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Tầng lọc bằng nỉ lọc được các loại bụi nhỏ nhất. Sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện, DVVS…
Xuất xứ: Italia

Máy hút bụi Fiorentini F46F1
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Điện áp: 220V/50Hz;Dây điện: 15;Dung tích thùng chứa (lít):60;Xuất xứ:ITALIA;Cân nặng :20kg Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Tầng lọc bằng nỉ lọc được các loại bụi nhỏ nhất. Sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện, DVVS. Xuất xứ: Italy.

Máy hút bụi nước Fiorentini C73
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy nhựa PP bền và chông chịu va đập. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Với họng hút lớn nên cho phép hút tất cả các bụi và rác cỡ lớn. Thích hợp cho nhà máy ximăng, đồ gỗ, công trình xây dựng…
Xuất xứ: Italia

Máy hút bụi - nước Fiorentini F97F1
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy bằng Inox không rỉ. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Với họng hút lớn nên cho phép hút tất cả các bụi và rác cỡ lớn. Thích hợp cho nhà máy ximăng, đồ gỗ, công trình xây dựng…
Xuất xứ: Italia

Máy quét hút bụi thảm Fiorentini F350
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Máy quét hút bụi thảm FiorentiniModel: F 350Máy có chức năng quét và hút bụi thảm. Có tay cầm vuông góc với mặt thảm tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc. Công suất hút mạnh mẽ làm sạch tơi và sạch bụi trên thảm..Thích hợp cho khách sạn, cao ốc, văn phòng ….
Xuất xứ: Italia

Máy hút bụi không ồn Fiorentini Euro 390
Vui lòng liên hệ
Có hàng

Máy hút bụi không ồn, điều chỉnh lực hút và độ ồn của máy cho từng khu vực làm việc. Di chuyển thuận tiện trên 4 bánh xe, quay được 360 độ. Thích hợp cho khách sạn, cao ốc, văn phòng ….

Máy hút bụi công nghiệp Fiorientini được thiết kế chuyên dụng cho những diện tích mặt sàn lớn có nhiều rác, nước và đông người qua lại. Tuy nhiên những diện tích mặt sàn nhỏ hoặc trung bình vẫn có thể trải nghiệm tiện ích của máy với dòng công suất nhỏ.

Gía thành hơi cao nhưng chất lượng sản phẩm vượt trội khiến các model máy hút bụi Fiorientini bán rất chạy tại Việt Nam.

Để mua Máy hút bụi công nghiệp, các bạn hãy xem mã sản phẩm + hình ảnh của mẫu Máy hút bụi - hút nước Fiorientini mà bạn thích và gọi ngay cho chúng tôi. Mayhutbui.vn cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn tận tình và đầy đủ nhất để các bạn có thể sở hữu Máy hút bụi - hút nước Fiorientini đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất. Bảo hành chính hãng.

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

0243.767.1380
Phía Nam