Giới thiệu

THÀNH ĐẠT (THADACO): THIẾT BỊ LÀM SẠCH CHI PHÍ THẤP - HIỆU QUẢ CAO

Top 1 Nhà phân phối Máy móc, Thiết bị, giải pháp làm sạch chuyên nghiệp tại Việt Nam

thadaco

Đem sự Tận tâm, Tử tế, Chuyên nghiệp là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Các sản phẩm THADACO Nhập khẩu - phân phối luôn đặt chất lượng và giá thành là ưu tiên hàng đầu nhằm tối ưu quyền lợi cho khách hàng và đối tác. Máy hút bụi, máy chà sàn, thiết bị vệ sinh công nghiệp... từ Thadaco đều được tư vấn phù hợp với từng phân khúc và nhu cầu cụ thể, nhất quán với 5 tiêu chí:

thadaco

  • ➤ 1. Dễ sử dụng
  • ➤ 2. Vận hành khỏe & bền bỉ
  • ➤ 3. Công suất thực, không độ công suất ảo
  • ➤ 4. Sẵn sàng linh phụ kiện, phụ tùng thay thế
  • ➤ 5. Minh bạch hóa toàn bộ xuất xứ & chế độ BH, bảo trì

thanh dat thadaco TPHCM

Sau hơn 20 năm phát triển, với uy tín & sản phẩm chất lượng Thadaco hiện là nhà nhập khẩu, phân phối, là đối tác uy tín của các thương hiệu thiết bị máy vệ sinh đến từ Đức, Italia, Thái Lan, Đài Loan… như: Clepro, Kenper, Fasa, CleproX, Hitachi... với 3 Showroom cùng 3 kho hàng lớn trải dài từ Nam ra Bắc.

thadaco ha noi thanh dat

Không chỉ phân phối thiết bị máy vệ sinh, Thadaco còn cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp mới nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn 40% chi phí nhân công & vệ sinh doanh nghiệp hàng tháng. Đồng thời, độ bền & giá thành đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lâu dài của các anh em làm Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

thanh dat thadaco

Sản phẩm do Thadaco phân phối được các cá nhân, doanh nghiệp trong Hiệp hội Vệ sinh Việt Nam đánh giá cao

 

may ve sinh thadaco

Gian hàng Máy vệ sinh công nghiệp Thadaco tại các kỳ hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 

gian hang thiet bi lam sach thadaco

Gian hàng TBVS Thadaco trên truyền hình HTV9

Luôn bám sát nguyên tắc phát triển bền vững, không bao giờ sử dụng thủ đoạn thay vì tiêu chuẩn. Thadaco có cái nhìn dài hạn trong mọi lĩnh vực. 

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, Thành Đạt mong muốn sẽ được phục vụ và trở thành đối tác tin cậy, uy tín của Quý Khách hàng. 

KTV Thadaco, cleproĐội ngũ KTV nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Anh chị còn băn khoăn hoặc cần tư vấn về máy móc, thiết bị và giải pháp làm sạch cho nhu cầu Dịch vụ Vệ sinh, VSCN vui lòng inbox trực tiếp hoặc gọi điện để trực tiếp KTV Thadaco hỗ trợ!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh