MÁY HÚT, MÁY CHÀ CHO KHÁCH SẠN, SIÊU THỊ

Xuất phát từ vấn đề vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan thoáng mát sạch sẽ nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra những khoản đầu tư tương đối cho vấn đề môi trường của mình. Các dòng sản phẩm về máy hút bụi, máy chà sàn... là lựa chọn số một cho doanh nghiệp.

 

Việc đầu tư đã khó, xong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hiệu quả kinh tế cao đối với doanh nghiệp là vấn đề không dễ.

Để giúp khách hàng có cách nhìn tổng quát sản phẩm mình sẽ lựa chọn chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn về máy hút bụi, máy chà sàn hay máy chà sàn liên hợp như sau:

-         Mục đích làm sạch của quý khách.

-         Diện tích cần làm sạch.

-         Loại bụi bẩn chủ yếu.

Từ đó đưa ra phương hướng lựa chọn máy hút bụi hay máy chà sàn và hút bụi hoặc máy chà sàn liên hợp. Ở đây máy hút bụi và máy chà sàn phù hợp cho những diện tích 200m2 đổ lại mặt bằng cần làm sạch không rộng có nhiều vật cản như bàn ghế, máy móc. Máy chà sàn liên hợp rất phù hợp cho những toà nhà có nhiều hành lang rộng, lối đi lát gạch đá cần làm sạch đánh bóng, nhà xưởng cần làm sạch đánh bóng.

Và quyết định đến dòng máy có công suất phù hợp với diện tích cụ thể, thông thường các khu văn phòng và biệt thự, khách sạn thường chọn dòng máy chà kết hợp với máy hút bụi và nước công nghiệp; thông dụng như dòng Hiclean của Thailand hoặc Fiorentini của Italy với một số model tiêu biểu như: máy chà HC 175, HC 154, HC 522, Fiorentini Jolly17, Máy hút bụi Hiclean HC15, HC 30, HC 70, HC80, HC 90, F30F1, EURO 390, F46F1, C62F1… Còn đối với khu nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xưởng sản xuất có nhiều sảnh, hành lang rộng thì việc lựa chọn model máy chà liên hợp phụ thuộc vào diện tích cụ thể để tính công suất máy phù hợp; một số model thường được sử dụng tại thị trường Việt Nam: Fiorentini 18E, Fiorentini ICM18B new, HC 500, HC 2009, PINKY 26, PINKY 32.

Trên đây là một số ý kiến tư vấn về vấn đề vệ sinh môi trường cho doanh nghiệp và gia đình.

Chúc Quý vị có một môi trường làm việc đạt kết quả cao!

Thadaco ( Sưu tầm)