Tin tức

Máy chà sàn liên hợp – Người bạn của không gian khách sạn

Máy chà sàn liên hợp được coi là người bạn thân của không gian khách sạn khi mang đến hiệu quả làm sạch ấn tượng và tiết kiệm chi phí.

Máy hút bụi công nghiệp – Những lưu ý để chọn máy vệ sinh nhà xưởng phù hợp

Dưới đây là một số lưu ý để chọn được loại máy hút bụi nhà xưởng tốt nhất, phù hợp nhất.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút bụi?

Máy hút bụi là một thiết bị máy vệ sinh được dùng phổ biến trong các gia đình, công ty hiện nay, nó giúp con người trở lên nhàn hạ hơn, tuy nhiên nó được cấu tạo thế nào và nguyên lý hoạt động ra sao ? Bài viết này Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiếc máy hút bụi của gia đình, công ty mình nhé.

Máy hút bụi gia đình – Những tính năng chỉ có ở thiết bị hiện đại

Nếu trước đây các loại máy hút bụi chỉ có chức năng vệ sinh đơn giản thì sự bổ sung, nâng cấp không ngừng của các hãng sản xuất đã giúp cho bạn sử dụng máy tiện lợi hơn rất nhiều.

Máy chà sàn Clepro dùng có tốt không ?

Chất lượng máy chà sàn Clepro có ổn không, làm sạch sàn có nhanh không, có tiết kiệm điện không, có ảnh hưởng đến chất liệu sàn không? có tốn nước tẩy rửa không?...

Những lý do khiến các loại máy hút bụi nước công nghiệp có giá khác nhau

Có khá nhiều thương hiệu máy hút bụi nước trên thị trường với những mức giá thành khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của các loại máy hút bụi hút nước công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro tốt nhất

Không còn quá xa lạ, máy hút bụi đã trở thành một trong những thiết bị máy vệ sinh thiết yếu của nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp... Thị trường máy hút bụi cũng vì thế mà phong phú hơn rất nhiều. Nói đến thương hiệu máy hút bụi công nghiệp thì máy hút bụi Clepro là được biết đến nhiều nhất.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách sử dụng máy hút bụi Clepro tốt nhất.

Top 3 máy hút bụi công nghiệp Clepro Ý đáng mua nhất 2017

Ba máy hút bụi công nghiệp 1 motor dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Clepro Italia: CLEPRO S1/10, CLEPRO S1/15 và CLEPRO S1/30 là ba mẫu máy hút bụi công nghiệp đang được mua nhiều nhất hiện nay. Những chiếc máy hút bụi này sở hữu nhiều tính năng vô cùng độc đáo, kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp mắt và khả năng hút bụi tuyệt hảo

Máy hút bụi gia đình – Những sai lầm tuyệt đối cần tránh khi sử dụng

Dưới đây là những sai lầm tuyệt đối cần tránh khi sử dụng máy hút bụi gia đình nếu bạn không muốn gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Máy chà sàn liên hợp Clepro - Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp

Máy chà sàn liên hợp Clepro được coi là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.

Máy hút bụi nước Clepro – Khẳng định TOP thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp

Trong những dòng sản phẩm máy vệ sinh Clepro cung cấp đến thị trường, máy hút bụi nước Clepro chính là loại máy giúp thương hiệu này đứng vững trong vị trí TOP những thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp hiện nay. 

Máy chà sàn công nghiệp Hiclean – Lựa chọn số 1 cho sàn bê tông

Trong những thương hiệu máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay, Hiclean chính là cái tên bạn không thể bỏ qua nếu muốn vệ sinh sàn bê tông cho doanh nghiệp của mình.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean - Thương hiệu phù hợp cho vệ sinh văn phòng

Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất và dung tích đặc biệt lớn thì một dòng sản phẩm có dung tích nhỏ đang nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp.

Máy hút bụi gia đình – Bí quyết giúp máy đa năng làm sạch toàn diện

THADACO xin gửi đến bạn những bí quyết giúp một chiếc máy hút bụi đa năng làm sạch không gian một cách hoàn hảo nhất.

Máy hút bụi gia đình – Lựa chọn dựa vào những thông tin bộ lọc

Dưới đây là một số lưu ý Thành Đạt THADACO gửi đến bạn giúp ngôi nhà của bạn có thể sở hữu một thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất.

Trang 1/19 - Tổng số 279 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last